A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo công nhận kết quả xét tuyển viên chức vào công tác tại các trường trung học phổ thông, trường trung học cơ sở - trung học phổ thông và trường nuôi dạy trẻ khuyết tật năm 2020 và yêu cầu thực hiện hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng của người có kết quả trúng tuyển

Căn cứ Quyết định số 1007/QĐ-SGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc công nhận kết quả xét tuyển viên chức vào công tác tại các trường trung học phổ thông, trường trung học cơ sở - trung học phổ thông và trường nuôi dạy trẻ khuyết tật năm 2020.

Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở GDĐT thông báo công nhận kết quả xét tuyển viên chức vào công tác tại các trường trung học phổ thông, trường trung học cơ sở - trung học phổ thông và trường nuôi dạy trẻ khuyết tật năm 2020 và yêu cầu thực hiện hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng của người có kết quả trúng tuyển như sau:

1. Công nhận kết quả xét tuyển viên chức vào công tác tại các trường trung học phổ thông, trường trung học cơ sở - trung học phổ thông và trường nuôi dạy trẻ khuyết tật năm 2020.

(Danh sách kết quả xét tuyển viên chức kèm theo Quyết định số 1007/QĐ-SGDĐT ngày 25/12/2020 của Sở GDĐT Đồng Tháp được đăng trên Cổng Thông tin điện tử Sở GDĐT tại địa chỉ: www.dongthap.edu.vn)

2. Hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển:

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày thông báo kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến Sở GDĐT để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, bao gồm:

a) Bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền các văn bằng, chứng chỉ (ngoại ngữ, tin học) theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển;

b) Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có);

c) Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp;

d) Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận.

3. Nhận quyết định tuyển dụng và ký hợp đồng làm việc:

- Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng nêu trên, người có kết quả trúng tuyển  đến Sở GDĐT để nhận quyết định tuyển dụng viên chức. Thời gian nhận quyết định, Sở GDĐT sẽ thông báo cụ thể sau.

- Sau khi nhận quyết định tuyển dụng viên chức, người trúng tuyển đến trình diện, ký hợp đồng làm việc lần đầu với người đứng đầu đơn vị được trúng tuyển và thực hiện chế độ tập sự theo quy định.

Trường hợp người có kết quả trúng tuyển không thực hiện đúng theo các yêu cầu và thời gian quy định nêu trên, Sở GDĐT sẽ không giải quyết những thắc mắc, khiếu nại về sau.

Nội dung Thông báo số 117/HĐTDVC ngày 28/12/2020 của Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở GDĐT


Tác giả: Nguyễn Thanh Bình
Nguồn:Phòng TCCB Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới