Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Trần Quốc Toản

Chiều ngày 20/5/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quốc Toản cho ông Nguyễn Thanh Phương. Tham dự có bà Nguyễn Thúy Hà – Giám đốc Sở; lãnh đạo phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; về phía các đơn vị gồm Tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên.

Giám đốc Sở GDĐT Nguyễn Thúy Hà (đứng bìa trái) trao quyết định bổ nhiệm tặng hoa chúc mừng chức vụ ông Nguyễn Thanh Phương giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quốc Toản

Phát biểu tại Lễ công bố và trao quyết định, Giám đốc Sở GDĐT Nguyễn Thúy Hà thay mặt Lãnh đạo Sở chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thanh Phương vừa được bổ nhiệm. Đồng thời, tin tưởng, đồng chí Nguyễn Thanh Phương sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được cũng như tiếp tục trau dồi kỹ năng nghiệp vụ cùng tập thể lãnh đạo đơn vị xây dựng mối quan hệ đoàn kết và quy tụ để đưa tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Thanh Phương, sinh năm1981; quê quán: Thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Được giao quyền điều hành thay Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quốc Toản từ 01/10/2021; Trình độ: chuyên môn Đại học sư phạm Toán - Tin, lý luận chính trị Trung Cấp, ngoại ngữ tương đương bậc 3/6.

Quá trình công tác:

+ Từ tháng 9/2005 đến 3/2010: Giáo viên dạy lớp Trường THPT Thống Linh

+ Từ tháng 3/2010 đến 07/2011: Phó hiệu trưởng Trường THPT Thống Linh

+ Từ tháng 7/2011 đến 12/2015: Bí thư Chi bộ/Hiệu trưởng Trường THPT Thống Linh

+ Từ tháng 01/2016 đến 6/2021: Bí thư Đảng bộ/ Hiệu trưởng Trường THPT Thống Linh

+ Từ tháng 07/2021 đến 04/2022:Phó hiệu trưởng Trường THPT Trần Quốc Toản.

+ Từ tháng 04/2022 đến nay: Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Trường THPT Trần Quốc Toản.

Tác giả: Nguyễn Phước Vinh
Nguồn:Phòng TCCB Copy link