Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị trực thuộc

Thực hiện công tác cán bộ, sau khi hiệp y công tác nhân sự với Huyện ủy Cao Lãnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định số 1232/QĐ-SGDĐT về việc bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Thống Linh.

Chiều ngày 10/12/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh, Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Thống Linh. Đến dự buổi lễ công bố quyết định về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo địa phương có ông Bùi Tấn Phước, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Cao Lãnh, cùng với lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở; về phía trường gồm tập thể lãnh đạo, đại diện Công đoàn, Tổ trưởng chuyên môn, tổ văn phòng Trường THPT Thống Linh.

Ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (đứng thứ nhất từ bên phải đếm qua)

trao quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh (đứng giữa) cùng lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ trao quyết định, ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh nhận nhiệm vụ mới và tin tưởng trên cương vị mới, trong vai trò mới, bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh sẽ phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng lực chuyên môn, quản lý của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo hy vọng bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh sẽ cùng với Ban Lãnh đạo và tập thể Trường THPT Thống Linh cùng xây dựng đơn vị ngày một vững mạnh và không ngừng phát triển trong thời gian tới.

* Thông tin nhân sự được bổ nhiệm:

- Họ và tên: NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH

- Năm sinh: 1982

- Chức vụ, đơn vị công tác: Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thống Linh

- Quê quán: Thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

- Nơi ở hiện nay: Phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

- Ngày vào Đảng:

+ Dự bị: 05/10/2009;

+ Chính thức: 05/10/2010.

- Trình độ:

+ Chuyên môn: Thạc sĩ Sinh.

+ Lý luận chính trị: Trung cấp.

+ Bồi dưỡng QLGD trường phổ thông.

Tác giả: Nguyễn Qui Hợp
Nguồn:Phòng TCCB Copy link