Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thống Linh

Chiều ngày 11/3/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thống Linh cho ông Lê Minh Tấn, Tổ trưởng chuyên môn Trường THPT Thống Linh. Tham dự có bà Nguyễn Thúy Hà – Giám đốc Sở; lãnh đạo phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; Tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường THPT Thống Linh.

Bà Nguyễn Thúy Hà (Đứng bìa phải) trao quyết định và chúc mừng ông Lê Minh Tấn

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thúy Hà cho biết, ông Lê Minh Tấn là giáo viên cần mẫn, đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với vai trò làm Tổ trưởng chuyên môn đã quản lý và điều hành tốt công tác chuyên môn của tổ và góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn tại đơn vị. Bà Nguyễn Thúy Hà bày tỏ tin tưởng với kinh nghiệm công tác của mình, ông Lê Minh Tấn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao.

Ông Lê Minh Tấn, sinh năm1982, quê quán: xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp; Trình độ chuyên môn: Đại học sư phạm Vật lý. Quá trình công tác: Từ 9/2005 đến 8/2006: Giáo viên Trường THCS Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp; từ 9/2006 đến đến nay: Giáo viên Trường THPT Thống Linh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Minh Tấn bày tỏ xúc động khi nhận nhiệm vụ được lãnh đạo tin tưởng giao. Trong cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Nguyễn Quy Hợp
Nguồn:Phòng TCCB Copy link