Bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Tràm Chim

Chiều ngày 20/5/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Tràm Chim cho ông Trương Văn Lai. Tham dự có bà Nguyễn Thúy Hà – Giám đốc Sở; lãnh đạo phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; về phía các đơn vị gồm Tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên.

Giám đốc Sở GDĐT Nguyễn Thúy Hà (đứng bìa trái) trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Tràm Chim,

cùng lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng ông Trương Văn Lai

Bà Nguyễn Thúy Hà, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Tràm Chim

Trao quyết định và phát biểu tại trường THPT Tràm Chim bà Nguyễn Thúy Hà, Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng đơn vị đã được kiện toàn, tăng cường cán bộ lãnh đạo, quản lý; chúc mừng ông Trương Văn Lai, trên cương vị công tác mới, đề nghị ông Trương Văn Lai phát huy tinh thần cầu thị, khiêm tốn học hỏi, sớm nắm bắt, làm chủ công việc và có những tham mưu hiệu quả, góp phần vào thành công chung của ngành, nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trương Văn Lai khẳng định sẽ nỗ lực hết mình, cầu thị, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, đóng góp vào thành công chung của trường.

Ông Trương Văn Lai, sinh năm 1978. Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Toán, chuyên ngành Đại số - Lý thuyết số; Lý luận chính trị : Trung cấp Ngoại ngữ: B-  Anh văn

Quá trình công tác:

+ Từ tháng 9/1999 đến tháng 8/2003: Giáo viên dạy lớp Trường PTTH Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

+ Từ 9/2003 đến tháng 8/2005: Giáo viên dạy lớp Trường THCS Thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

+ Từ tháng 9/2005 đến tháng 7/2006: Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

+ Từ tháng 8/2006 đến tháng 6/2009: Hiệu trưởng Trường THCS Hòa Bình, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

+ Từ tháng 7/2009 đến tháng 6/2019: Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Hòa Bình, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

+ Từ tháng 7/2019 đến hiện tại: Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Tác giả: Nguyễn Phước Vinh
Nguồn:Phòng TCCB Copy link