Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Giáo dục Mầm non, năm học 2020 - 2021

Ngày 30 tháng 12 năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Đồng Tháp tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Giáo dục Mầm non (GDMN), năm học 2020 - 2021.

Tham dự Lễ tổng kết có: Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc, Sở GDĐT; Lãnh đạo và Chuyên viên Phòng GDMN, Sở GDĐT; Ban tổ chức; Hội đồng chấm thi; Lãnh đạo và Chuyên viên phụ trách chuyên môn mầm non các Phòng GDĐT; Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng trường mầm non, mẫu giáo và giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi, năm học 2020 - 2021.

Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc, Sở GDĐT – Trưởng ban tổ chức Hội thi  phát biểu tại buổi Lễ

Sở GDĐT tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi GDMN Tỉnh Đồng Tháp năm học 2020 - 2021 cho giáo viên mầm non (trong và ngoài công lập) từ ngày 9 tháng 11 đến ngày 27 tháng 11 năm 2020. Các giáo viên thực hiện 2 phần thi: Trình bày báo cáo biện pháp thực hiện có hiệu quả nhất trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục và thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể trên lớp; những giáo viên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho 12 huyện, thành phố, đã thể hiện năng lực, kinh nghiệm của mình trong việc tổ chức dạy và học, khai thác, sử dụng sáng tạo hiệu quả đồ dùng dạy học.

Giáo viên được công nhận đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi Giáo dục Mầm non năm học 2020-2021 là: 38/61 giáo viên, tỷ lệ: 62,3%; 02 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi - Viên phấn vàng thuộc về cô Lê Thị Thanh Nhàn - Trường Mầm non Bình Thạnh, thành phố Hồng Ngự và cô Võ Thị Mỹ Sương - Trường Mầm non Sen Hồng, thành phố Sa Đéc.

Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc, Sở GDĐT trao thưởng cho giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi - Viên phấn vàng

Hội thi là cuộc biểu dương và tập hợp lực lượng lớn của giáo viên. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học, xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả cho trẻ độ tuổi mầm non. Qua đó, giúp các cấp quản lý có thêm những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên, rút ra được những bài học bổ ích trong công tác dạy học./.

Tác giả: Huỳnh Thị Tuyết Hương
Nguồn:Phòng GDMN Copy link