Tiếp nhận, phân phối máy tính bảng do Quỹ Hỗ trợ phát triển thanh niên hỗ trợ chương trình “Sóng và máy tính cho em” tỉnh Đồng Tháp

Ngày 24/9/2021, Sở GDĐT đã tiếp nhận từ Quỹ Hỗ trợ phát triển thanh niên (Tầng 19, Văn phòng Gelex, số 52, đường Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội) 100 máy tính bảng Mobell Tab 8S trị giá 199 triệu đồng hỗ trợ cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tỉnh Đồng Tháp.

Ngay sau khi tiếp nhận, Sở GDĐT đã phân phối số máy tính bảng trên cho các trường THPT và Giám đốc Trung tâm GDTX thành phố Sa Đéc để hỗ trợ cho học sinh, học viên lớp 12 chưa có thiết bị học trực tuyến.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” của tỉnh Đồng Tháp được phát động ngày 13/9/2021, đến nay đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều tập thể, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Dự kiến đến ngày 26/9/2021 ngành giáo dục sẽ phấn đấu 100% học sinh, học viên lớp 12 có thiết bị học tập trực tuyến, sau đó tiếp tục thực hiện ở các lớp khác.

Tác giả: Bùi Qúy Khiêm
Nguồn:VP Sở Copy link