A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Phan Văn Thắng thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng ngày 18/11, đồng chí Phan Văn Thắng - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và chúc mừng tập thể giáo viên Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Sa Đéc.

Đồng chí Phan Văn Thắng đã gửi tặng nhà trường bức chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh làm bằng lá sen khô

Đồng chí Phan Văn Thắng phấn khởi với những thành tích đáng tự hào của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường trong những năm qua và mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm và đổi mới phương pháp giảng dạy; ngoài tập trung đào tạo kiến thức cũng cần quan tâm đào tạo các kỹ năng sống cho học sinh và chăm lo đời sống cho đội ngũ cán bộ, giáo viên.

Sau buổi đến thăm Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Đình Chiểu, đồng chí Phan Văn Thắng còn đến thăm, tặng hoa và quà cho cô Phan Thị Nghĩa - cựu giáo viên Trường Tiểu học Trưng Vương và cô Hồ Thị Bảy - giáo viên Trường Trung học cơ sở Lưu Văn Lang.

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Phan Văn Thắng đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe của các cô và chúc mừng đến các cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).


Tác giả: Văn Đấu
Nguồn:https://dongthap.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới