A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Môn Giáo dục công dân tổ chức hội thảo chuyên môn năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 23/12/2020, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, tổ bộ môn Giáo dục công dân (Hội đồng bộ môn Sở GDĐT) đã tổ chức hội thảo chuyên môn về xây dựng kế hoạch môn học; định hướng thi tốt nghiệp THPT năm 2021; chia sẻ ứng dụng Công nghệ thông tin - Mạng xã hội trong dạy học môn Giáo dục công dân cấp THPT.

Tham dự hội thảo có chuyên viên Phòng Giáo dục Trung học – Thường xuyên và Chuyên nghiệp; Thạc sĩ Lê Thị Lệ Hoa, Giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp; quý thầy cô là giáo viên môn Giáo dục công dân đang giảng dạy tại các trường THPT trong toàn tỉnh.

Thạc sĩ Ngô Thanh Út Minh - Tổ trưởng bộ môn GDCD (HĐBM Sở GDĐT)  phát biểu tại Hội thảo

Hội thảo được tổ chức với mục tiêu giúp giáo viên chuẩn bị các điều kiện để thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018, tập trung vào việc xây dựng kế hoạch giáo dục, xây dựng các chủ đề/chuyên đề dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh. Hội thảo cũng đã phân tích và chia sẻ những kinh nghiệm trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và đề ra những giải pháp thiết thực chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021; chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng Công nghệ thông tin - Mạng xã hội trong dạy học môn Giáo dục công dân cấp THPT. Hội thảo cũng là dịp để giáo viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, học hỏi từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm, thâm niên công tác và những giáo viên có tinh thần tìm tòi, nghiên cứu, nhất là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học và kiểm tra đánh giá.

Giáo viên chia sẻ giải pháp nâng cao chất lượng Kì thi tốt nghiệp THPT

Thạc sĩ Lê Thị Lệ Hoa - Giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp chia sẻ những vấn đề trọng tâm trong xây dựng kế hoạch môn học, 

thiết kế bài học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh


Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh
Nguồn:Phòng GDTrH-TX&CN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới