A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra cơ sở vật chất tại các điểm thi phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

ĐTO - Ngày 29/6, Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, phòng chuyên môn, Công an tỉnh và các đơn vị liên quan đến kiểm tra cơ sở vật chất tại các điểm thi phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại TP.Cao Lãnh, huyện Cao Lãnh, huyện Hồng Ngự và TP. Hồng Ngự.

Các thành viên trong đoàn đã đến kiểm tra tại các Trường THPT Cao Lãnh 1, THPT Cao Lãnh 2, THPT Trần Quốc Toản, THPT Thiên Hộ Dương, THPT Đỗ Công Tường và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đồng Tháp. Tại các điểm đến, các thành viên trong đoàn đã kiểm tra công tác tổ chức thi, sơ đồ bố trí các phòng thi, trang thiết bị, phương tiện phục vụ kỳ thi tại các điểm thi, các điều kiện thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Các thành viên trong đoàn kiểm tra hệ thống camera tại điểm thi

Qua kiểm tra, 100% các đơn vị trường đều thực hiện tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, phòng bảo quản đề, bài thi, phòng y tế, phòng làm việc của hội đồng coi thi theo đúng quy định. Khuôn viên trường được vệ sinh sạch, thoáng, có trang bị bồn rửa tay, dung dịch sát khuẩn phục vụ cho cán bộ coi thi, thí sinh dự thi.

Hệ thống đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tự động tại THPT Cao Lãnh 2


Tác giả: P.L
Nguồn:baodongthap.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới