A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo giới thiệu và tập huấn giáo viên giảng dạy chương trình mầm non Phonics-Smart Preschool English

Nhằm giới thiệu các đơn vị thêm một bộ tài liệu cho trẻ làm quen tiếng Anh để tổ chức giảng dạy chương trình cho trẻ mầm non làm quen tiếng Anh tại các trường mầm non trên địa bàn tỉnh. Ngày 16 tháng 01 năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam SMART BOX tổ chức hội thảo giới thiệu và tập huấn giáo viên giảng dạy chương trình mầm non Phonics-Smart Preschool English cho trẻ mầm non.

Hội thảo có hơn 100 đại biểu tham dự, thành phần gồm có: Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp; Phòng Giáo dục Mầm non; Phòng Giáo dục Trung học - Thường xuyên và Chuyên nghiệp; Đại diện Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam SMART BOX. Lãnh đạo Phòng GDĐT, Chuyên viên tiếng Anh các Phòng GDĐT, chuyên viên phụ trách ngành học mầm non của Phòng GDĐT. Cán bộ quản lý trường mầm non chưa triển khai tổ chức giảng dạy chương trình cho trẻ mầm non làm quen tiếng Anh và giáo viên tiếng Anh cấp Tiểu học là thành viên tổ chuyên môn tiếng Anh của các huyện và thành phố.

Đại biểu tham dự Hội thảo

Đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam SMART BOX phát biểu tại Hội thảo

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám Đốc, Sở Giáo dục và Đào Tạo phát biểu chỉ đạo Hội thảo

Qua buổi Hội thảo, cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục mầm non được báo cáo viên của Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Việt Nam SMART BOX tập huấn bộ giáo trình mầm non Phonics - Smart Preschool English; giới thiệu các phương pháp, kỹ thuật và hoạt động bổ trợ trong giảng dạy tiếng Anh mầm non Phonics Smart Preschool English; xem video tiết dạy mẫu và được xem giáo viên thực hành; được trao đổi về qui trình phối hợp của SMART BOX với Nhà trường. Từ đó giúp cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục mầm non tự tin và mạnh dạn hơn trong triển khai thực hiện cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh tại đơn vị trong thời gian sắp tới./.


Tác giả: Huỳnh Thị Tuyết Hương
Nguồn:Phòng GDMN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới