A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tổng kết thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đối với giáo dục mầm non.

Ngày 04/9/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non (GDMN) năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 đối với giáo dục mầm non.

Tại đầu cầu Sở GDĐT có sự tham dự của bà Nguyễn Thúy Hà, Giám đốc Sở GDĐT; ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Lãnh đạo và chuyên viên các Phòng GDMN, lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở; Tại 12 điểm cầu có sự tham dự của lãnh đạo và chuyên viên phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; hiệu trưởng các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn.

Hội nghị thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2019-2020, kết quả nổi bật so với cùng kỳ năm học trước, những khó khăn hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ năm học và nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021.

Hội nghị lắng nghe, ghi nhận ý kiến trao đổi, đề xuất, chia sẽ kinh nghiệm về những việc đã làm đạt kết quả nổi bật trong năm học của đại biểu ở các điểm cầu.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu kết luận Hội nghị

Kết luận và chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT ghi nhận những vấn đề các đơn vị đã chia sẽ, trao đổi; thống nhất báo cáo tổng kết, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những mặt chưa làm được, những hạn chế trong năm học vừa qua. Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT nhấn mạnh: Phòng GDMN và các đơn vị cần nghiên cứu kỹ phương hướng, nhiệm vụ để triển khai thực hiện trong năm học; các cơ sở GDMN quan tâm thực hiện đủ, đúng và kịp thời các chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường theo qui định; thực hiện tốt công tác công khai dân chủ, nhất là công tác công khai tài chính; đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ; đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho trẻ, sử dụng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín; đẩy mạnh công tác truyền thông về GDMN; tiếp tục huy động trẻ ra lớp, có giải pháp huy động cho từng độ tuổi; tăng tỉ lệ trẻ học bán trú và giảm tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng; tổ chức khai giảng đúng quy định.


Tác giả: Huỳnh Thị Tuyết Hương
Nguồn:Phòng GDMN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới