Hội nghị tổng kết hội đồng chuyên môn cấp Tiểu học năm học 2019 - 2020 và triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021

Nhằm nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được và nhìn nhận những việc chưa làm được để từng thành viên hội đồng chuyên môn cùng nhau ra sức phấn đấu thực hiện xuất sắc kế hoạch hoạt động năm học 2020 - 2021, ngày 07 tháng 11 năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức hội nghị tổng kết hội đồng chuyên môn cấp Tiểu học năm học 2019 - 2020 và triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2020 - 2021.

Hội nghị do ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT chủ trì và có sự tham dự của gần 130 đại biểu là thành viên của hội đồng chuyên môn cấp Tiểu học năm học 2020 - 2021 gồm lãnh đạo Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, chuyên viên phụ trách chuyên môn tiểu học của 12 huyện, thành phố; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, tổ trưởng, giáo viên các trường tiểu học, tiểu học - trung học cơ sở.

Quang cảnh hội nghị

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ những cố gắng của các tổ trong quá trình hoạt động, nhân hội nghị này, Giám đốc Sở GDĐT tặng Giấy khen 09 tổ chuyên môn đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động tổ chuyên môn năm học 2019 - 2020.

Các tổ nhận khen thưởng

Tại hội nghị, đại biểu được lắng nghe “Báo cáo tổng kết hoạt động hội đồng chuyên môn cấp Tiểu học năm học 2019 - 2020 và định hướng các hoạt động trong năm học 2020 - 2021” và lắng nghe nhiều ý kiến chia sẻ về chuyên môn. Ngoài ra, các tổ còn dành thời gian bàn bạc, thảo luận, xây dựng kế hoạch hoạt động của tổ. Đặc biệt, đại biểu còn được lắng nghe phát biểu chỉ đạo sâu sát, cụ thể, tâm huyết của ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT. Ông ghi nhận những đóng góp của các thành viên hội đồng chuyên môn trong năm qua và yêu cầu từng thành viên, từng tổ tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, tồn tại, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học; trở thành trụ cột vững chắc, cánh tay nối dài của Sở GDĐT trong công tác tham mưu, tư vấn, hỗ trợ chuyên môn và các đơn vị huyện, thành phố trong tỉnh. Ông tin tưởng rằng với sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, các thành viên sẽ góp phần nâng chất lượng giáo dục tiểu học tỉnh nhà, khẳng định được uy tín của ngành, của trường, của lớp,…; đặc biệt là thực hiện thành công Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ngay từ lớp 1.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tác giả: Ngô Thúy Anh