Thông báo tuyển sinh đi học tại Ác-mê-ni-a diện Hiệp định năm 2022

Căn cứ Thông tư số 06/2016/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 3 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh đi học nước ngoài; Căn cứ chỉ tiêu học bổng Chính phủ Cộng hòa Ác-mê-ni-a cấp cho Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và Ác-mê-ni-a, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Ác-mê-ni-a diện Hiệp định năm 2022 như sau:

Ảnh minh họa từ internet

1. Thông tin chung về chương trình học bổng

1.1. Số lượng học bổng và trình độ đào tạo
Tổng số có 05 học bổng đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ theo tất cả các khối ngành.

1.2. Thời gian đào tạo
- Chương trình đại học: 04 năm học (không bao gồm 01 năm học dự bị tiếng);
- Chương trình thạc sĩ: 02 năm học (không bao gồm 01 năm học dự bị tiếng);
- Chương trình tiến sĩ: 03-04 năm (không bao gồm 01 năm học dự bị tiếng).

1.3. Chế độ học bổng
Chính phủ Ác-mê-ni-a tiếp nhận đào tạo, nghiên cứu miễn phí, cấp học bổng hàng tháng, bố trí chỗ ở trong ký túc xá, bảo hiểm y tế theo quy định của Chính phủ Ác-mê-ni-a;
Chính phủ Việt Nam cấp: vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa theo chế độ hiện hành.

Ứng viên quan tâm vui lòng xem nội dung chi tiết thông báo đính kèm

• 494/TB-BGDĐT

Tác giả: M.Nhật