Đoàn công tác Thường trực Huyện ủy và UBND huyện Hồng Ngự đến thăm và làm việc tại trường THCS Phú Thuận A

Chiều ngày 27/9/2022, Đoàn công tác Thường trực Huyện ủy và UBND huyện, do đồng chí Nguyễn Hùng Tráng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện lãnh đạo đã đến thăm, tặng quà Trường THCS Phú Thuận A.

Đồng chí Nguyễn Hùng Tráng- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và làm việc tại Trường THCS Phú Thuận A

Tại buổi thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hùng Tráng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND thăm hỏi điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đội ngũ giáo viên – nhân viên, tình hình học sinh và các nội dung năm học mới 2022 - 2023; kiểm tra, nắm tình hình tiến độ xây dựng, sửa chữa các hạng mục công trình, hiện trạng cơ sở vật chất trường lớp. Đồng thời chúc mừng những kết quả của các thầy cô và các em học sinh đã đạt được trong thời gian qua.

Bước vào năm học mới, với niềm tin tưởng, đồng chí Bí thư mong muốn tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên chức và các em học sinh của trường tiếp tục tăng cường công tác giáo dục toàn diện và quản lý học sinh. Chú trọng giáo dục chính trị tư tưởng, văn hóa truyền thống, đạo đức lối sống, kỹ năng sống, kỹ năng thực hành, ý thức trách nhiệm xã hội, phòng chống bạo lực, tệ nạn xã hội. Xây dựng trường học thành cơ sở đào tạo tin cậy, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng học tập suốt đời của người học.

Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Hùng Tráng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã tặng cho trường THCS Phú Thuận A nhiều phần quà bao gồm tập, sách, tiền mặt trị giá hơn 10 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là hoạt động thể hiện tình cảm sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy; UBND huyện Hồng Ngự dành cho các em học sinh, góp phần giúp các em có thêm điều kiện học tập tốt và đầy đủ hơn./.

Tác giả: Đặng Trung Nghĩa
Nguồn:Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự Copy link