Cung ứng sách giáo khoa, dụng cụ học tập đến học sinh trong mùa Covid-19

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp từ cuối tháng 6 năm 2021 đến nay đã tác động không nhỏ đến kinh tế - xã hội các địa phương trong tỉnh. Ngành giáo dục phải linh hoạt chuyển đổi các hình thức dạy học để thích ứng và thực hiện nhiệm vụ dạy học. Do thực hiện giãn cách xã hội, việc cung ứng sách giáo khoa, dụng cụ học tập đến học sinh, học viên gặp nhiều khó khăn.

Ngành Giáo dục phối hợp chặt chẽ với các ngành có liên quan và các tổ chức, đoàn thể đã tháo gỡ khó khăn, đưa sách và dụng cụ học tập đến học sinh, học viên với nhiều cách làm thiết thực, hiệu quả.

UBND huyện Tam Nông đã thành lập các Tổ công tác gồm cán bộ quản lí, giáo viên, thành viên các tổ chức chính trị -

xã hội vận chuyển sách, dụng cụ học tập đến tận nhà cho học sinh, học viên.

Đoàn viên xã Thường Phước 2, huyện Hồng Ngự hỗ trợ sách, dụng cụ học tập cho học sinh

Giáo viên giao sách cho cha mẹ học sinh ngay chốt kiểm soát COVID-19 tại huyện Châu Thành

Sách đến tận tay học sinh đang sống trong vùng phong tỏa tại Châu Thành

Các tổ chức tôn giáo đồng hành cùng ngành Giáo dục chăm lo cho  học sinh

(Giáo hội Phật giáo huyện Châu Thành ủng hộ tập cho học sinh khó khăn)

Những Shipper “nghiệp dư” - Nhà giáo - với nhiệm vụ “không có trong chuyên môn” nhưng vẫn hết mình “Tất cả vì học sinh thân yêu”

Trang sách hôm nay - Tương lai ngày mai của thế hệ trẻ.

Nguồn:Phòng GDMNTH Copy link