A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức sinh hoạt chuyên đề lần 2, năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 534-KH/ĐU ngày 08 tháng 01 năm 2020 của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức sinh hoạt chuyên đề lần 2, năm 2020. Ngày 04 tháng 12 năm 2020, Đảng ủy cơ sở Sở GDĐT Đồng Tháp tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề lần 2 năm 2020 với chủ đề: “Kể mẫu chuyện về Bác Hồ liên quan đến tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Nguyễn Thuý Hà, Bí thư Đảng ủy chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề, cùng toàn thể đảng viên, quần chúng cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tham dự.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, lần lượt 04 chi bộ trực thuộc đã trình bày những mẫu chuyện về Bác với thời gian tối đa 20 phút, hình thức thuyết trình cùng minh họa nhiều hình ảnh, video clip làm sinh động thêm nội dung bám sát trọng tâm chủ để và thu hút người tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thuý Hà, Bí thư Đảng ủy chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở Nguyễn Minh Tâm phát biểu, ghi nhận và biểu dương các chi bộ đã chuẩn bị khá công phu các nội dung trình bày, sưu tầm những hình ảnh, tài liệu liên quan để minh họa làm rõ thêm nội dung chuyên đề, để người xem ý thức và thấy được trách nhiệm của từng cán bộ, đảng viên trong việc tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các đồng chí trình bày những mẫu chuyện cũng đã liên hệ những nội dung sát với công việc từng đồng chí, từng đơn vị trong cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo, từ đó, điều chỉnh cách thực hiện để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Qua buổi sinh hoạt này, mong rằng toàn thể đảng viên, quần chúng trong cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phấn đấu rèn luyện luôn có ý thức trong việc tăng cường khối đại đoàn kết, xây dựng Đảng bộ và cơ quan trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Biểu dương các chi bộ


Tác giả: Lý Bảo Toại
Nguồn:Đảng ủy cơ sở Sở GDĐT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới