A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng giáo viên học sinh đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi lớp 9, 12

Thực hiện Kế hoạch số 312/KH-UBND ngày 23 ngày 12 năm 2021 của Ủy ban nhân dân (UBND) Huyện về Phát động phong trào thi đua chuyên đề “Dạy tốt, học tốt và đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2021 – 2022. Ngày 20/5/2022, tại Trung tâm văn hóa – Học tập cộng đồng (TTVH-HTCĐ) thị trấn Thường Thới Tiền, Ủy ban nhân dân huyện Hồng Ngự tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng giáo viên học sinh đạt thành tích cao tại các kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9, 12 và các cuộc thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2021-2022.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có ông Nguyễn Hùng Tráng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Hồng Ngự; ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp; Đại diện lãnh đạo Phòng ban, ngành, đoàn thể, Đại diện Ban giám hiệu các trường và 99 đại biểu gồm: 47 giáo viên và 52 học sinh là những cá nhân tiêu biểu, tiên phong trong các phong trào thi đua về dự và được vinh danh.

Ông Huỳnh Văn Tài – Phó Chỉu tịch Ủy ban nhân dân huyện Hồng Ngự, phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Hồng Ngự - ông Huỳnh Văn Tài thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hồng Ngự, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo các Ban, ngành, Đoàn thể, đã tới dự và động viên các cháu học sinh giỏi điển hình của huyện và gửi lời chúc mừng đến 47 thầy, cô giáo, 52 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các hội thi cấp tỉnh và cấp Quốc gia, đại diện cho hơn 19 ngàn học sinh tiểu học và THCS của huyện đã có mặt trong buổi lễ long trọng này đồng thời đề nghị Phòng GDĐT tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động  nhằm lan tỏa phong trào thi đua phát triển rộng khắp, "Người người thi đua, ngành ngành thi đua, ngày ngày thi đua" theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh, cần quan tâm xây dựng kế hoạch, chương trình thi đua sát với nhiệm vụ chính trị của từng bộ phận, đơn vị và từng cá nhân, với nhiều mô hình, việc làm mới thiết thực, mang lại hiệu quả. Cùng với đó, cần động viên cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, lao động hăng hái thi đua, phát huy sáng kiến, tìm ra nhiều giải pháp cách làm hay.

Ông Huỳnh Văn Tài (bên trái) và Ông Nguyễn Thanh Danh (bên phải) trao phần thưởng cho giáo viên, học sinh đạt giải Nhất trong Kỳ thi, Hội thi cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2001-2022

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 47 giáo viên và 52 học sinh là những cá nhân tiêu biể đạt thành tích cao tại các kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9, 12 và các cuộc thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2021-2022. Thành công của Hội nghị là nguồn động lực to lớn góp phần thực hiện thắng lợi phong trào thi đua chuyên đề “Dạy tốt, học tốt và đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự.


Tác giả: Đặng Trung Nghĩa
Nguồn:Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới