A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em năm 2020

Sáng ngày 24/7/2020, tại Trung tâm VHHT-CĐ xã Thường Phước 2. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Phòng Lao động – TBXH huyện tổ chức Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em năm 2020.

Các em tham gia phần thi giới thiệu

Tham dự cuộc thi với 60 em học sinh tiểu học, THCS có hoàn cảnh khó khăn từ 10 xã, thị trấn tham gia 04 phần thi gồm: Giới thiệu; Kiến thức; Đoán ý đồng đội và trò chơi dân gian.

Các em tham gia phần thi trò chơi dân gian

Qua tham gia các phần thi. Ban Tổ chức đã xét chọn và khen thưởng cho các đội có thành tích cao với giải Nhất thuộc về xã Thường Thới Hậu A, giải Nhì xã Long Khánh A và 02 giải Ba xã Thường Lạc và Thị trấn Thường Thới Tiền cùng với 06 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.

Ông Đoàn Văn Trí – Phó TP Phòng GDĐT và Ông Lê Văn Hồng – Phó TP Lao động – TBXH (đứng giữa)  trao khen thưởng cho các em đạt giải

Qua Cuộc thi tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được giao lưu, vui chơi giải trí trong các ngày hè. Trang bị và nâng cao hiểu biết cho các em về các kiến thức, kĩ năng sống nhằm bảo vệ bản thân trẻ, kĩ năng giao tiếp xã hội, đặc biệt là giáo dục các em về phẩm chất, đạo đức của học sinh./.


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT Huyện Hồng Ngự Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới