A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng dẫn sử dụng sổ sức khỏe điện tử và nền tảng tiêm chủng

Nhằm thực hiện tốt việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tiêm chủng, rút ngắn thời gian thao tác, tạo thuận lợi cho công tác tổ chức, quản lý đối tượng; hạn chế việc thiếu thông tin, thông tin không chính xác của đối tượng tiêm chủng; cung cấp các tiện ích cho người được tiêm. Để tiến tới mục tiêu thực hiện hộ chiếu vắc xin trong thời gian tới, Sở Y tế Đồng Tháp đã triển khai Công văn số 3757/SYT-NVY ngày 14 tháng 9 năm 2021 về việc hướng dẫn sử dụng sổ sức khỏe điện tử và nền tảng tiêm chủng.   

Tiếp nhận hướng dẫn thực hiện của Sở Y tế, ngày 20 tháng 9 năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ban hành Công văn số 1308/SGDĐT-CTTT về việc hướng dẫn sử dụng sổ sức khỏe điện tử và nền tảng tiêm chủng đến các Phòng GDĐT huyện, thành phố, các đơn vị trực thuộc Sở. Trong đó Sở GDĐT yêu cầu các đơn vị triển khai  hiệu quả các nội dung:

- Thực hiện tuyên tuyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong cơ quan, đơn vị tải ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” trên điện thoại thông minh và cập nhật thông tin lên ứng dụng hoặc đăng ký tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn .

Hình ảnh minh họa

- Triển khai thực hiện hiệu quả Công văn số 3757/SYT-NVY ngày 14 tháng 9 năm 2021 của Sở Y tế tỉnh Đồng Tháp về việc hướng dẫn sử dụng sổ sức khỏe điện tử và nền tảng tiêm chủng./.


Tác giả: Bùi Qúy Khiêm
Nguồn:VP Sở Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới