A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, người lao động ngành giáo dục Đồng Tháp mở rộng năm 2022

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chuẩn bị chào mừng kỷ niệm  47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021); ngày Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022. với tinh thần giao lưu thể dục thể thao, tạo ra sân chơi lành mạnh, rèn luyện nâng cao sức khỏe để phục vụ giảng dạy và công tác tốt; Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, đoàn viên, người lao động ngành giáo dục mở rộng năm 2022.

Quang cảnh buổi Lễ khai mạc

Tới dự Lễ khai mạc và tổng kết, trao thưởng có bà Nguyễn Thị Thu Ba, Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, ông Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng trường CĐCĐ Đồng Tháp, ông Trần Văn Phúc, Chủ tịch CĐCS trường Đại học Đồng Tháp, bà Nguyễn Thuỳ Quyên, Phó Chủ tịch CĐCS Công ty Cổ phần XNK Y tế Domesco; các ông bà là UV BCH CĐN Giáo dục Tỉnh, Chủ tịch CĐCS các đơn vị trực thuộc, phóng viên Báo, Đài phát thanh truyền hình đến dự và đưa tin.

Các vân động viên tham dự Giải Cầu lông ngành Giáo dục mở rộng năm 2022

Giải đấu lần này có sự tham gia của hơn 100 VĐV đến từ 11 Cụm CĐCS trực thuộc và 04 đơn vị khách mời gồm cán bộ quản lý và Công đoàn ngành Giáo dục, Đại học Đồng Tháp, CĐCĐ Đồng Tháp và Công ty Cổ phần XNK Y tế Domesco. Qua một buổi quyết tâm thi đấu, các VĐV đã thể hiện tài năng, bản lĩnh, sự khéo léo của mình qua từng trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, làm hài lòng người xem.

Các Vận động viên quyết tâm thi đấu

Kết thúc buổi thi đấu, Ban Tổ chức tiến hành tổng kết và trao giải cho các VĐV đạt thảnh tích cao. Các Cụm CĐCS có VĐV đạt giải cao là thành phố Cao Lãnh, huyện Cao Lãnh, thành phố Sa Đéc và Hồng Ngự.

Ông Phạm Võ Đức Trung, Trưởng Ban Tổ chức Giải trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao

       Có thể khẳng định Giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục mở rộng  năm 2022 là dịp để các VĐV giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống; qua đó thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa các đơn vị, góp phần xây dựng lối sống văn hóa, thể thao lành mạnh trong nhà trường./.


Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn:CĐGD Tỉnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới