A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lần đầu tiên Đảng bộ trường THPT Mỹ Quý kết nạp Đảng viên là học sinh

Sáng ngày 22/7/2019, lần đầu tiên Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường THPT Mỹ Quý đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với đối tượng là học sinh của trường. Đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Phó Bí thư Đảng ủy Trường THPT Mỹ Quý đã đến dự.   

Đồng chí Lê Văn Hòa – Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định cho quần chúng Nguyễn Đắc Dũng

Đồng chí Lê Văn Hòa - Bí thư Chi bộ 1 đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đắc Dũng. Qua đó, đồng chí Lê Văn Hòa cũng thông qua nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và những điều đảng viên không được làm để đồng chí Nguyễn Đắc Dũng hiểu rõ thêm về nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên đồng thời tránh vi phạm vào những điều đảng viên không được làm.

Đảng viên Nguyễn Đắc Dũng là học sinh lớp 12CB1 (năm học 2018 – 2019), dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng em là tấm gương vượt khó học giỏi được nhiều bạn học sinh trong trường yêu mến và noi theo. Liên tục trong ba năm học vừa qua, Nguyễn Đắc Dũng đều đạt thành tích là học sinh giỏi, hạnh kiểm xếp loại tốt. Hai năm liên tiếp Nguyễn Đắc Dũng đạt Giải Nhất ở bộ môn Hóa học trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Trong kỳ thi THPT quốc gia em đạt điểm bình quân 4 môn thi là 31,17 điểm và thủ khoa khối B00 của trường với số điểm là 26,45. Ngoài thành tích xuất sắc trong học tập, Nguyễn Đắc Dũng còn là học sinh năng nổ, tích cực trong hoạt động Đoàn, Hội và các phong trào của nhà trường. Với sự nỗ lực và những kết quả rèn luyện được như trên, Nguyễn Đắc Dũng xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sau khi nhận Quyết định đồng chí Nguyễn Đắc Dũng đã đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời hứa sẽ nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành công dân tốt, đảng viên gương mẫu.

Đồng chí Nguyễn Đắc Dũng đọc lời tuyên thệ

Tại buổi lễ trao Quyết định, đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy Trường THPT Mỹ Quý đã chúc mừng và chỉ đạo trong thời gian tới Chi Ủy Chi bộ 1 phân công đảng viên giúp đỡ đồng chí Nguyễn Đắc Dũng phấn đấu và rèn luyện hơn nữa để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.


Tác giả: Nguyễn Thị Thiếp
Nguồn:Trường THPT Mỹ Quý Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới