Đồng Tháp có học sinh đạt giải Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” toàn quốc, năm 2021

Hưởng ứng Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai phát động trong toàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Tháp. Toàn tỉnh có 15.523 thí sinh tham dự (so với năm 2020 là 11.785 tăng 3.738 thí sinh), trong đó học sinh phổ thông tham tham gia dự thi 13.210 em, giáo viên tham gia dự thi 2.313 người

Ngày 28 tháng 11 năm 2021 Ban tổ chức cuộc thi tổ chức dự thi vòng chung kết toàn quốc qua hình thức trực tuyến, tỉnh Đồng tháp có 173 học sinh phổ thông và 05 giáo viên tham dự.

Kết quả tỉnh Đồng Tháp có 01 thí sinh đạt giải Tư toàn quốc, em Lê Thị Thoảng Nhiên, sinh ngày 02/6/2004 là học sinh lớp 12, Trường THPT Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Ảnh minh họa: Thí đạt giải Cuộc thi Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020

Cuộc thi là nơi là tạo điều kện cho cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh, học viên nâng cao kiến thức bản thên về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” góp phần vào công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp./.

Tác giả: Nguyễn Chánh Thi
Nguồn:Phòng CTTT Copy link