A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng Công ty Viễn thông Mobifone trao máy tính bảng tài trợ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Tiếp tục hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục việc học trong điều kiện bình thường mới khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.

Ngày 02 tháng 3 năm 2022, tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Tổng Công ty Viễn thông Mobifone chi nhánh tỉnh Đồng Tháp phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo trao 59 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các huyện Tân Hồng, Hồng Ngự, Thanh Bình, Tháp Mười, Cao Lãnh, Lai Vung, Châu Thành và Tp Cao Lãnh, Tp Hồng Ngự, mỗi xuất bao gồm: 01 máy tính bảng và 01 sim 4G của Công ty.

Tại buổi lễ trao tặng quà Bà Nguyễn Thúy Hà - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp thay mặt, ngành giáo dục cảm ơn Công ty Viễn thông Mobifone chi nhánh tỉnh Đồng Tháp tài trợ những phần quà có ý nghĩa, thiết thực cho học sinh nghèo vượt khó và đề nghị các nhà trường cũng như các em học sinh sử dụng và bảo quản những phần quà này sao cho hữu ích và hiệu quả.

Bà Nguyễn Thúy Hà - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (bên phải) 

nhận bảng tượng trưng trao tặng giữa Tổng Công ty Viễn thông Mobifone chi nhánh tỉnh Đồng Tháp và Sở Giáo dục và Đào tạo.

Buổi lễ giao nhận diễn ra nhanh gọn, an toàn, tuân thủ các các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Các phần quà trao tặng là hành trang hỗ trợ rất lớn cho các em vượt qua điều kiện khó khăn để tiếp tục việc học khi dịch bệnh vẫn đang còn diễn biến phức tạp và đáp ứng nhu cầu mục tiêu kép của Ngành giáo dục vừa đảm bảo chất lượng giáo dục vừa phòng chống hiệu quả dịch COVID-19./.

Đại diện Tổng Công ty Viễn thông Mobifone chi nhánh tỉnh Đồng Tháp trao tặng phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bà Nguyễn Thúy Hà (giữa) cùng đại diện Lãnh đạo các phòng thuộc Sở và đại diện Lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, 

Công ty Viễn thông Mobifone chi nhánh tỉnh Đồng Tháp


Tác giả: Cao Trung Kiên
Nguồn:Phòng CTTT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới