A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học viên Trung tâm giáo dục thường xuyên thành phố Sa Đéc nhận học bổng chương trình “Gương sáng hiếu học”

Sáng ngày 03/12/2021, chương trình “Gương Sáng Hiếu Học” của Đài Phát Thanh Truyền Hình Đồng Tháp kết hợp với nhà tài trợ là Công Ty Cổ Phần Vĩnh Hoàn đã đến trao học bổng cho em Phạm Huỳnh Anh Thư – học viên lớp 12A3 (năm học 2019-2020) của Trung Tâm GDTX Thành Phố Sa Đéc.

Em Phạm Huỳnh Anh Thư nhận học bổng 10 triệu đồng của chương trình Gương Sáng Hiếu Học từ nhà tài trợ

Em Thư hiện là sinh viên năm 2 của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có ruộng đất, mồ côi cha nhưng em vẫn vươn lên học tập tốt, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Trong những năm còn học phổ thông theo chương trình Giáo dục thường xuyên tai Trung Tâm GDTX Thành phố Sa Đéc, em vừa học một buổi tại Trung tâm, buổi còn lại em  đi làm thêm để có tiền phụ giúp gia đình. Mặc dù quỷ thời gian của em bị chi phối như vậy, nhưng em luôn phấn đấu và đạt được thành tích loại giỏi trong học tập.

Đến dự buổi trao tặng học bổng  cho em Phạm Huỳnh Anh Thư có đại diện của đơn vị tài trợ công ty cổ phần Vĩnh Hoàn , đài phát thanh và truyền hình Đồng Tháp, hội khuyến học TP Sa Đéc, các mạnh thường quân,  các ban ngành đoàn thể của địa phương và đại diện ban giam đốc Trung Tâm GDTX Thành phố Sa Đéc. Tại đây, em  Phạm Huỳnh Anh Thư đã được nhận học bổng trị giá 10 triệu đồng của chương trình “Gương Sáng Hiếu Học” từ nhà tài trợ công ty cổ phần Vĩnh Hoàn. Ngoài ra, em còn nhận thêm các phần quà bằng tiển mặt và hiện vật khác có giá trị từ các mạnh thường quân, Hội khuyến học TP Sa Đéc, quỷ khuyến học của Trung tâm GDTX TP Sa Đéc và ban ngành Đoàn thể ở địa phương trao tặng trực tiếp tại buổi lễ.

Em Phạm Huỳnh Anh Thư nhận thêm các hiện vật có giá trị từ các ban ngành đoàn thể tại điạ phương Thành phố Sa Đéc

Đại diện Trung Tâm GDTX Thành phố Sa Đéc là thầy Nguyễn Thanh Trí – Phó Giám Đốc Trung Tâm cũng có phần quà  là 500.000 đồng từ quỹ Khuyến học của Trung Tâm gửi tặng cho em, khích lệ tinh thần học tập vượt khó của em.

Thầy Nguyễn Thanh Trí – Phó Giám Đốc Trung Tâm GDTX TP Sa Đéc đến dự và trao quà tặng cho em Anh Thư

Với sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ từ chương trình “Gương sáng hiếu học”, mong rằng sẽ giúp cho em yên tâm trong học tập và hoàn thành tốt khóa học của mình tại Trường Cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ.  Tại buổi lễ, em Thư cũng gửi lời cảm ơn đến chương trình, các ban ngành đoàn thể địa phương, em hứa quyết tâm học tập thật tốt, không phụ lòng tin từ gia đình và xã hội./.


Tác giả: Võ Thị Thùy Linh
Nguồn:TTGDTX Sa Đéc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới