A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng Tháp đạt giải cao trong Hội Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2021 - 2022

Năm học 2021 - 2022, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Đồng Tháp đã chủ động, thích ứng, linh hoạt với tình hình dịch bệnh, triển khai chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” bằng việc xây dựng kế hoạch cụ thể, tổ chức tập huấn trực tuyến và thường xuyên theo dõi, đôn đốc tiến độ thực hiện nên năm nay, tỉnh Đồng Tháp đạt được nhiều kết quả cao.

Giáo viên và học sinh xuất sắc được vinh danh tại Lễ Tổng kết và trao giải

Ngày 14 tháng 5 năm 2022, tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An, Ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ GDĐT, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Hội Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2021 - 2022. Hội Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2021 - 2022 dành cho giáo viên, học sinh cấp tiểu học được khởi động từ tháng 12 năm 2021. Sau gần hai tháng phát động, các cơ sở giáo dục phổ thông có lớp tiểu học gửi về Ban Tổ chức 25.432 bài (giáo viên: 4.996 bài, học sinh: 20.436 bài). Qua đánh giá của Ban Tổ chức, kết quả tỉnh Đồng Tháp có 12 học sinh và 07 giáo viên đạt giải, trong đó, có 01 học sinh và 01 giáo viên xuất sắc được bước vào vòng 2. Tại Lễ Tổng kết, Ban Tổ chức đã vinh danh và trao thưởng cho những giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc nhất. Trong đó, cô giáo Nguyễn Diễm Phương, Trường Tiểu học Thường Thới Hậu A1, huyện Hồng Ngự đạt giải Nhất và học sinh Thiều Lê Bảo Ngân, lớp 4, Trường Tiểu học Bình Thạnh Trung 2, huyện Lấp Vò đạt giải Nhì. Đặc biệt, tỉnh Đồng Tháp được Ban Tổ chức tặng cờ là một trong mười đơn vị xuất sắc triển khai Hội Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2021 - 2022.

Ban Tổ chức tặng cờ cho mười Sở GDĐT xuất sắc nhất trong Hội Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2021 - 2022

Cô giáo Nguyễn Diễm Phương, Trường Tiểu học Thường Thới Hậu A1, huyện Hồng Ngự đạt giải Nhất

Em Thiều Lê Bảo Ngân, lớp 4, Trường Tiểu học Bình Thạnh Trung 2, huyện Lấp Vò đạt giải Nhì

Hội Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” thật sự là sân chơi bổ ích nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho người tham gia giao thông an toàn, đặc biệt nhất là hình thành văn hoá giao thông cho học sinh ngay khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường./.


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Dung
Nguồn:Phòng GDMNTH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới