Thực hiện chuyển viên chức về công tác tại trường trung học phổ thông chuyên năm 2021

Nhằm bổ sung số giáo viên còn thiếu cho năm học 2021-2022 tại các trường THPT chuyên trong tỉnh, ngày 22/4/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 568/SGDĐT-TCCB hướng dẫn thực hiện việc chuyển viên chức về công tác tại các trường THPT chuyên năm 2021

Viên chức nếu có nhu cầu chuyển về công tác tại trường THPT chuyên thì nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT Đồng Tháp chậm nhất đến ngày 20/5/2021.

Nếu đảm bảo đúng đối tượng, điều kiện thủ tục hồ sơ theo quy định, mỗi giáo viên được tham gia sát hạch 02 phần, điểm mỗi phần sát hạch được tính theo thang điểm 100. Kết quả sát hạch là điểm tổng của 02 phần, với mỗi phần sát hạch được thực hiện như sau:

- Làm bài khảo sát chuyên môn thời gian là 180 phút với hình thức là giải 01 đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên. Riêng các môn: KTNN, KTCN và Thể dục không làm bài khảo sát chuyên môn.

- Giảng dạy 2 tiết trên lớp hoặc thực hành báo cáo chuyên đề về chuyên môn, thời gian không quá 45 phút.

Thời gian sát hạch: dự kiến từ ngày 01/6/2021 đến ngày 05/6/2021

Địa điểm sát hạch: tại trường THPT chuyên viên chức có nguyện vọng chuyển về công tác

Trường hợp miễn sát hạch năng lực giáo viên áp dụng đối với giáo viên đã tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hoá đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp quốc gia trong 03 năm trở lại (tuổi đời không quá 45 và.đơn vị nơi giáo viên đang công tác có văn bản đề nghị gửi về Sở để được xem xét)

Nội dung Công văn số 568/SGDĐT-TCCB