Điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS-THPT Phú Thành A

Thực hiện công tác bổ nhiệm cán bộ quản lý trường THPT, sau khi thực hiện các thủ tục theo quy định và hiệp y công tác cán bộ với UBND huyện Tam Nông.

Ngày 16/4/2021 Giám đốc Sở GDĐT đã ký và ban hành Quyết định số 500/QĐ-SGDĐT về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THCS-THPT Phú Thành A đối với ông Trần Bá Triều.

Giám đốc Sở GDĐT bà Nguyễn Thúy Hà (đứng thứ nhất từ bên phải qua), cùng lãnh đạo huyện Tam Nông trao quyết định điều động bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Trần Bá Triều

Phát biểu chỉ đạo tại buổi trao quyết định điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thúy Hà, Giám đốc Sở GDĐT kỳ vọng ông Trần Bá Triều cùng tập thể lãnh đạo nhà trường tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, thành quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, giữ gìn đoàn kết nội bộ, thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý nhà trường với tinh thần công khai, minh bạch, cố gắng phấn đấu đưa kết quả hoạt động của trường THCS-THPT Phú Thành A phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho địa phương.

Cùng ngày 16/4/2021, Sở GDĐT đã ban hành Quyết định số 499/QĐ-SGDĐT về việc cho thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Phú Thành A và điều động đối với ông Hồ Quốc Dũng. Phát biểu trong cuộc họp, bà Nguyễn Thúy Hà – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận những đóng góp và cống hiến của ông Hồ Quốc Dũng trong thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Phú Thành A vừa qua. Mong ông tiếp tục phát huy những ưu điểm, đóng góp cho ngành và đơn vị trong thời gian tới (Trong ảnh ông Hồ Quốc Dũng đứng thứ hai từ bên phải qua).

Tác giả: Nguyễn Phước Vinh
Nguồn:Phòng TCCB Copy link