Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT Tân Phú Trung

Thực hiện công tác cán bộ, sau khi thực hiện các thủ tục theo quy định và hiệp y công tác cán bộ với Huyện ủy Châu Thành.

Chiều ngày 28/10/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trực tuyến Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho ông Phan Hoàng Mộng. Dự buổi Lễ, có bà Nguyễn Thúy Hà, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo phòng Sở, cùng với Ban lãnh đạo, Công đoàn, tổ trưởng chuyên môn Trường THPT Tân Phú Trung.

Bà Nguyễn Thúy Hà, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại hội nghị trao quyết định bổ nhiệm ông Phan Hoàng Mộng

Phát biểu tại Lễ Công bố, thay mặt Ban Giám đốc, bà Nguyễn Thúy Hà, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng ông Phan Hoàng Mộng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Hy vọng ông Phan Hoàng Mộng tiếp nối thành công nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý của thế hệ lãnh đạo Trường đi trước, kỳ vọng ông Phan Hoàng Mộng cùng tập thể lãnh đạo nhà trường trong nhiệm kỳ tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, giữ gìn đoàn kết nội bộ, cố gắng phấn đấu đưa kết quả hoạt động của nhà trường phát triển nhiều hơn trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho địa phương.

Thông tin nhân sự được bổ nhiệm:

- Ông Phan Hoàng Mộng, sinh năm 01/5/1984.

- Quê quán: xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

- Chức vụ hiện tại: Tổ trưởng chuyên môn

- Ngày vào Đảng: dự bị: 20/9/2010; chính thức: 20/9/2011

- Trình độ chuyên môn: Đại học sư phạm Địa lý

- Trình độ chính trị: Trung cấp