Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu

Thực hiện công tác bổ nhiệm cán bộ quản lý trường THPT, sau khi thực hiện các thủ tục theo quy định và hiệp y công tác cán bộ với thành ủy Sa Đéc.

Sáng ngày 13/5/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho ông Lê Trần Đức Trọng. Dự buổi Lễ, có ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Sa Đéc, cùng Ban lãnh đạo, đại diện các tổ chuyên môn Trường THPT chuyên Nguyễn Đình Chiểu.

Phó Giám đốc Sở GDĐT ông Huỳnh Thanh Hùng (đứng thứ nhất từ bên trái qua),

cùng lãnh đạo thành phố Sa Đéc trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Lê Trần Đức Trọng

Phát biểu tại Lễ Công bố, thay mặt Ban Giám đốc, ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng ông Lê Trần Đức Trọng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Hy vọng ông Lê Trần Đức Trọng phát huy năng lực chuyên môn, trau dồi học hỏi thêm về công tác quản lý để cùng với thể lãnh đạo nhà trường phát huy năng lực lãnh đạo, thành quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, giữ gìn đoàn kết nội bộ, cố gắng phấn đấu đưa kết quả hoạt động của nhà trường phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho địa phương.

Tác giả: Nguyễn Phước Vinh
Nguồn:Phòng TCCB Copy link