A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải phát động Tháng khuyến học năm học 2018-2019

Khuyến học là truyền thống tốt đẹp lâu đời của dân tộc ta, là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, là đạo đức và nghĩa tình của nhân dân ta.

Trong những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ tích cực của Chính quyền, sự phối hợp đầy trách nhiệm và có hiệu quả của Ủy ban MTTQ và các tổ chức thành viên, sự đồng thuận và hưởng ứng tích cực của toàn xã hội.

Thông qua Tháng khuyến học sẽ phát động trong cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân có những việc làm cụ thể như: đăng ký xây dựng gia đình học tập, cộng đồng học tập, đơn vị học tập. Thi đua học tập thường xuyên, học tập suốt đời theo tư tưởng, đạo dức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban lãnh đạo nhà trường, Sáng ngày 25/8/2018 BCH đoàn trường phối hợp với hội Khuyến học trường THCS – THPT Nguyễn Văn Khải tổ chức lễ trao học bổng và phát động Tháng khuyến học năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Đức Điền – Bí thư đảng uỷ – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các đoàn thể, ông Phạm Văn Nghiêm và ông Trần Trọng Nghĩa: cựu học sinh của trường - mạnh thường quân; cùng quí thầy cô giáo và 37 em học sinh được xét trao học  bổng đến dự.
 

Mở đầu buổi lễ, Thầy Nguyễn Đức Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường lên Phát động hưởng ứng Tháng khuyến học Đồng Tháp và Ngày Khuyến học Việt Nam 02/10.

Tiếp theo là trao 04 xuất học bổng của hội khuyến học huyện Cao Lãnh, và 33 xuất học bổng của mạnh thường quân với tổng số tiền đã trao là 12.250.000 đồng, và đã vân động được 1.200 quyển tập

Để ghi nhận những tình cảm quý báo của mạnh thường quân cho công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập xã nhà. Hiệu trưởng trường THCS-THPT NGuyễn Văn Khải đã trao thư cảm ơn cho ông Phạm Văn Nghiêm và ông Trần Trọng Nghĩa: cựu học sinh của trường - mạnh thường quân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Tác giả: Thanh Xuân
Nguồn: Trường THCS-THPT Nguyễn Văn Khải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới