A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc họp trực tuyến với 11 tỉnh/thành phố nhằm kiểm tra công tác chấm thi đợt 1

Chiều 19/7, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc cùng đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đã có cuộc họp trực tuyến với 11 tỉnh/thành phố nhằm kiểm tra công tác chấm thi đợt 1. 11 tỉnh/thành phố gồm: Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Sóc Trăng, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc chủ trì cuộc họp với 11 tỉnh/thành phố về công tác chấm thi tốt nghiệp THPT đợt 1

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đánh giá cao nỗ lực của các địa phương trong tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1, trong đó có công tác chấm thi, đặc biệt ở bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Chia sẻ với những khó khăn của địa phương, Thứ trưởng đề nghị Ban Chỉ đạo thi của 11 tỉnh/thành tiếp tục rà soát để bảo đảm triển khai thực hiện chấm thi nghiêm túc đến tận khâu cuối cùng, cả về chuyên môn và phòng chống dịch bệnh.

Tại buổi làm việc, các địa phương cũng báo cáo về phương án và đề xuất một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức thi đợt 2. Về những đề xuất của địa phương, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đề nghị đơn vị chuyên môn của Bộ tổng hợp, tiếp thu để có báo cáo Ban Chỉ đạo quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và tham mưu ban hành hướng dẫn cụ thể.

Nhấn mạnh trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các địa phương đã nỗ lực tổ chức tốt đợt 1 Kỳ thi tốt nghiệp THPT, Thứ trưởng đồng thời mong muốn các địa phương tiếp tục tinh thần này để tổ chức đợt 2 của Kỳ thi, bảo đảm mục tiêu kép: Vừa tổ chức Kỳ thi nghiêm túc, công bằng, khách quan, chất lượng; vừa bảo đảm an toàn về phòng, chống dịch Covid-19.


Tác giả: M.Nhật
Nguồn:moet.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới