Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Trần Quốc Toản

Chiều ngày 20/5/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quốc Toản cho ông Nguyễn Thanh Phương. Tham dự có bà Nguyễn Thúy Hà – Giám đốc Sở; lãnh đạo phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; về phía các đơn vị gồm Tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên.

Bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Tràm Chim

Chiều ngày 20/5/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Tràm Chim cho ông Trương Văn Lai. Tham dự có bà Nguyễn Thúy Hà – Giám đốc Sở; lãnh đạo phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; về phía các đơn vị gồm Tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên.

PCI 2021: Đồng Tháp xếp hạng 3 cả nước

Sáng 27/4, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức Lễ công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) 2021. Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa tham dự.

Quy định nội dung, mức chi tập huấn, bồi dưỡng

Tại kỳ họp đột xuất lần thứ nhất, Hội đồng nhân dân (HĐND) Tỉnh ban hành Nghị quyết quy định nội dung, mức chi tập huấn, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục để thực hiện chương trình mới, sách giáo khoa mới phổ thông trên địa bàn tỉnh. Nghị quyết có hiệu lực từ ngày 04/4/2022.

Chỉ số PAR Index và SIPAS năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tăng so với năm 2020

Chiều ngày 30/3/2022. UBND Tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố kết quả Chỉ số Cải cách hành chính (PAR Index) và Chỉ số Hài lòng của cá nhân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp (SIPAS) năm 2021 và triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính năm 2022.

Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thống Linh

Chiều ngày 11/3/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thống Linh cho ông Lê Minh Tấn, Tổ trưởng chuyên môn Trường THPT Thống Linh. Tham dự có bà Nguyễn Thúy Hà – Giám đốc Sở; lãnh đạo phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; Tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường THPT Thống Linh.

Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT Tam Nông

Sáng ngày 03/3/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tam Nông cho ông Trần Văn Vũ, Giáo viên Trường THPT Tam Nông. Tham dự có ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; Tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường THPT Tam Nông.

Bổ nhiệm Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo

Thực hiện công tác bổ nhiệm công chức lãnh đạo đơn vị thuộc Sở, sau khi thực hiện đủ các thủ tục theo quy định và hiệp y công tác cán bộ với Thanh tra Tỉnh và Đảng ủy Sở.

Ngày 07/02/2022, Giám đốc Sở GDĐT đã ký và ban hành Quyết định số 42/QĐ-SGDĐT về việc bổ nhiệm ông Lý Bảo Toại, Phó Chánh Thanh tra giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo.

Bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu

Chiều ngày 07/02/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu. Tham dự có ông Huỳnh Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở; lãnh đạo phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở; Tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu.