Tập huấn và sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn giáo dục mầm non (GDMN) năm học 2020 - 2021; Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức tập huấn và sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học tại Trường Mầm non Bình Thành, huyện Thanh Bình.

Lớp tập huấn có hơn 80 đại biểu tham dự, thành phần gồm có: Lãnh đạo và Chuyên viên Phòng GDMN, Sở GDĐT; Lãnh đạo và Chuyên viên phụ trách chuyên môn mầm non các Phòng GDĐT; Cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các trường mầm non, mẫu giáo (kể cả các trường mầm non ngoài công lập) trong tỉnh.

Bà Huỳnh Kim Vui - Trưởng Phòng, Phòng GDMN, Sở GDĐT phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đại biểu tham dự lớp tập huấn

Hoạt động của giáo viên và trẻ trong buổi sinh hoạt tổ chuyên môn dựa theo nghiên cứu bài học

Cán bộ quản lý và giáo viên các cơ sở GDMN được dự thực tế một hoạt động sinh hoạt tổ chuyên môn dựa theo nghiên cứu bài học. Sau khi dự hoạt động, cán bộ quản lý và giáo viên được chia sẽ và trao kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện sinh hoạt tổ chuyên môn dựa theo nghiên cứu bài học. Qua đó giúp  cán bộ quản lý và giáo viên nắm vững hơn những nội dung, hình thức tổ chức sinh hoạt tổ chuyên môn dựa theo nghiên cứu bài học để thực hiện có hiệu quả tại đơn vị./.

Tác giả: Huỳnh Thị Tuyết Hương
Nguồn:Phòng GDMN Copy link