Trường Tiểu học An Bình B, thị xã Hồng Ngự đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 09 tháng 10 năm 2020, Trường Tiểu học An Bình B long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đến tham dự lễ có đại diện Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Lê Hùng Dũng – Phó Bí thư thường trực thị ủy Hồng Ngự; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tại thị xã Hồng Ngự, đại diện các trường trong địa bàn xã cùng cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học An Bình B.

Chương trình văn nghệ của học sinh Trường Tiểu học An Bình B

Trường Tiểu học An Bình B được thành lập ngày 26 tháng 5 năm 2009, trường tọa lạc ấp 2, xã An Bình B, thị xã Hồng Ngự. Hướng Bắc của trường giáp xã An Phước huyện Tân Hồng, hướng Nam giáp ấp 1 xã An Bình B, hướng Tây giáp đất ruộng, hướng Đông giáp lộ ĐT 842. Điều kiện kinh tế, văn hóa xã hội của xã An Bình B tương đối phát triển. Phần lớn cha mẹ học sinh có quan tâm, chăm lo cho việc học tập của con em nên công tác huy động học sinh ra lớp đầu năm được thuận lợi và đạt hiệu quả cao. Quy mô trường lớp của đơn vị là trường hạng 3 với 12 lớp học và hơn 280 học sinh. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, ban ngành, đoàn thể, địa phương cùng với sự đóng góp hỗ trợ của cha mẹ học sinh, tinh thần trách nhiệm của tập thể sư phạm, trường đã được Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 theo Quyết định số 1103/QĐ-UBND-HC ngày 24 tháng 7 năm 2020.

Ông Lê Hùng Dũng – Phó Bí thư thường trực thị ủy Hồng Ngự  (bìa phải)
trao Quyết định, Bằng công nhận Trường Tiểu học An Bình B đạt chuẩn quốc gia

Ông Lê Hùng Dũng – Phó Bí thư thường trực thị ủy Hồng Ngự  (bìa trái) trao Giấy khen cho

tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng Trường Tiểu học An Bình B  đạt chuẩn quốc gia

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lý Ngọc Thành - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cán bộ quản lí, thầy cô giáo đang giảng dạy và các em học sinh của trường hứa sẽ tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bồi dưỡng đào tạo nhân tài để xứng đáng với niềm kỳ vọng của lãnh đạo và nhân dân xã nhà. Và đặc biệt là sẽ giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 1, phấn đấu đưa nhà trường tiến lên đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Dung
Nguồn:Phòng GDTH Copy link