Khai mạc Hội đồng chấm thi kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2020 - 2021

Sáng nay, ngày 31/3/2021, tại Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, Sở GDĐT Đồng Tháp đã tổ chức khai mạc Hội đồng chấm thi kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2020 - 2021.

Tham dự buổi khai mạc Hội đồng chấm thi có ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Chủ tịch HĐ chấm thi, cùng với 145 quý thầy cô đến từ các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông làm nhiệm vụ trong Hội đồng chấm thi.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Minh Tâm đã chỉ đạo Hội đồng chấm thi làm việc có trách nhiệm, theo đúng quy chế thi hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Sở, ông Nguyễn Minh Tâm, gửi đến quý thầy cô, cán bộ làm nhiệm vụ chấm thi sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Chủ tịch HĐ chấm thi phát biểu tại buổi khai mạc

Tác giả: Mai Văn Rồng
Nguồn:Phòng KTKĐCLGD Copy link