Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản trị trường học

Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên năm 2018. Nhằm bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị trường học, trang bị kiến thức về kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong nhà trường, kỹ năng xử lý tình huống nóng trong ngành giáo dục để nâng cao năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện của ngành giáo dục.

Ngày 30/7/2018, Sở GDĐT đã phối hợp cùng với Trung tâm GDTX-KTHN Tỉnh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng quản trị trường học. Lớp học có 48 học viên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THPT, trường THCS-THPT.

Buổi khai giảng có ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT đến dự, phát biểu chỉ đạo và nêu mục đích yêu cầu cần đạt được sau lớp học.

Các đại biểu và học viên tham dự khai giảng lớp bồi dưỡng

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo khai giảng lớp học

Tác giả: Võ Thanh Thảo Trúc