Huyện Hồng Ngự: Tổ chức tổ chức tuyên truyền Chương trình GDPT mới cho cha mẹ trẻ các lớp mẫu giáo 5-6 tuổi

Nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) mới 2018 cho cha mẹ trẻ các lớp mẫu giáo 5-6 tuổi có sự chuẩn bị tốt cho trẻ chuẩn bị vào học lớp 1, năm học 2020-2021.

Từ ngày 22-30/6/2020, tại các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn huyện. Các trường tiểu học và trường mầm non, mẫu giáo cùng một địa bàn đã phối hợp tổ chức tuyên truyền Chương trình GDPT mới cho cha mẹ trẻ các lớp mẫu giáo 5-6 tuổi có sự chuẩn bị tốt cho trẻ chuẩn bị vào học lớp 1, năm học 2020-2021

Quang cảnh buổi tuyên truyền tại Trường Mầm non Thường Phước 1

Tham dự buổi tuyên truyền gồm báo cáo viên là cán bộ quản lí, giáo viên lớp trường tiểu học và cán bộ quản lí trường mầm non, mẫu giáo, đặc biệt là sự tham dự của cha mẹ học sinh chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2020-2021.

Báo cáo viên giới thiệu về Chương trình GDPT 2018

Tại buổi tuyên truyền, quý cha mẹ học sinh được thầy, cô trường tiểu học tuyên truyền về nội dung Chương trình GDPT mới; Giới thiệu danh mục sách giáo khoa lớp 1, năm học 2020-2021 của từng đơn vị trường tiểu học và những lưu ý cha mẹ trẻ khi mua sách cho trẻ và trao đổi với cha mẹ trẻ về những nội dung cần chuẩn bị, tâm thế cho trẻ vào lớp 1.

Báo cáo viên viên giới thiệu danh mục Sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020-2021

Qua buổi tuyên truyền nhiều phụ huynh được hỏi đã hiểu, biết thêm về Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 áp dụng đối với khối lớp 1 năm học 2020 – 2021 và việc tiếp cận, giáo dục con tốt hơn. Nhiều phụ huynh tin tưởng rằng, con em của mình sẽ phát triển được năng lực, phẩm chất một cách tốt nhất thông Chương trình Giáo dục phổ thông mới. Đồng thời có sự chuẩn bị tốt nhất cho các em vào lớp 1./.

Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn:Phòng GDĐT Huyện Hồng Ngự Copy link