A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo giới thiệu đối tác phối hợp thực hiện chương trình Tiếng Anh tăng cường

Ngày 05/5/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức Hội thảo giới thiệu đối tác phối hợp thực hiện chương trình Tiếng Anh tăng cường với giáo viên người nước ngoài cho năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT chủ trình Hội nghị, Lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục trung học – Thường xuyên và chuyên nghiệp, Lãnh đạo phòng GDĐT, Chuyên viên phụ trách Tiếng Anh,  Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn và tổ trưởng bộ môn Tiếng Anh các đơn vị có điều kiện triển khai dạy học tiếng Anh tăng cường. Đại diện Công ty TNHH Education Solutions Việt Nam, Công ty cổ phần Giáo dục iSMART.

Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc tại Hội thảo

Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc và chỉ đạo tại Hội thảo. Mục tiêu của Hội thảo nhằm hoàn thành Kế hoạch số 27/KH-SGDĐT ngày 27/3/2017 triển khai chương trình Tiếng Anh tăng cường với giáo viên người nước ngoài tại tất cả huyện và thành phố trên địa bàn Tỉnh; Giúp các trường phổ thông biết trước thông tin và phối hợp đối tác để triển khai tới cha mẹ học sinh trong buổi họp phụ huynh cuối năm học 2020 – 2021 và đầu năm học 2021 – 2022; Các trường phổ thông và đối tác chủ động phối hợp và chuẩn bị tốt các nội dung thực thiện cho năm học 2021 – 2022; Tạo kết nối giữa các đơn vị và đối tác phối hợp.

Đại diện Công ty TNHH Education Solutions Việt Nam

Đại diện Công ty cổ phần Giáo dục iSMART

Sau Hội thảo Sở GDĐT yêu cầu Các đơn vị cần xây dựng kế hoạch lộ trình thực hiện cụ thể, khả thi, truyền thông cho cha mẹ học sinh và học sinh bằng hình thức phù hợp. Phối hợp với các Công ty đối tác tổ chức truyền thông có hiệu quả trên tinh thần thiện chí, chất lượng; các Phòng GDĐT chỉ đạo các cơ sở giáo dục phổ thông trên cùng một địa bàn huyện và thành phố có thể phối hợp triển khai chương trình nhằm tổ chức sao cho đủ số tiết cho một giáo viên người nước ngoài có thể giảng dạy tại một địa phương.

Các đại biểu thảo luận tại Hội thảo


Tác giả: Thành Bạch Hải
Nguồn:Phòng GDTrH-TX&CN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới