Hội thảo “Dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục”

Ngày 11 tháng 9 năm 2018, tại Trường Tiểu học Thị Trấn 1 huyện Thanh Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội thảo “Dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục” cho cán bộ quản lí, giáo viên và cha mẹ học sinh trong tỉnh.

Nhằm trao đổi, rút kinh nghiệm việc dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục tại các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua; ngày 11 tháng 9 năm 2018, tại Trường Tiểu học Thị Trấn 1 huyện Thanh Bình, Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thảo “Dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục”.

Quang cảnh hội thảo

Tham dự hội thảo có Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở GDĐT; lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GDĐT; giảng viên Trường Đại học Đồng Tháp và gần 100 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên phụ trách chuyên môn giáo dục tiểu học các Phòng GDĐT, cán bộ quản lí, giáo viên và cha mẹ học sinh của các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT chia sẻ tại hội thảo

Tại hội thảo, đại biểu được lắng nghe, chia sẻ nhiều ý kiến, kinh nghiệm trong quá trình thực hiện cũng như đánh giá hiệu quả của việc dạy học theo tài liệu môn Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục. Phát biểu chia sẻ tại hội thảo, Ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GDĐT, chủ trì hội thảo, mong muốn cán bộ quản lí, giáo viên quan tâm, thực hiện tốt việc tuyên truyền đến cha mẹ học sinh; sáng tạo và đảm bảo hiệu quả trong quá trình triển khai thực hiện. Đặc biệt, Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố cần quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các trường./.

Tác giả: Ngô Thuý Anh
Nguồn: Phòng GDTH