A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 05 năm thực hiện Quyết định số 1501/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Thực hiện Công văn số 1760/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 04/5/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 05 năm thực hiện Quyết định số 1501/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp, Ngày 11 tháng 05 năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp (Sở GDĐT) tổ chức điểm cầu trực tuyến toàn quốc tổng kết 05 năm thực hiện Quyết định số 1501/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đến dự tại điểm cầu Sở GDĐT có đại diện Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp, Giám đốc Sở GDĐT; đại diện Lãnh đạo các các sở, ban, ngành tỉnh; Lãnh đạo Phòng GDĐT các huyện, thành phố; Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng một số trường THPT và Trung tâm GDTX Tỉnh.

Đại biểu Tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 05 năm thực hiện Quyết định số 1501/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Hội nghị tập trung vào đánh giá các nội dung về công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng. Các hoạt động, mô hình hay, cách làm hiệu quả và nhân rộng các mô hình giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ.

Tại Hội nghị tổng kết Bộ GDĐT đánh giá cáo kết quả thực hiện của Sở GDĐT các tỉnh, thành phố. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị cần tăng cường hơn nữa công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng trong các cơ sở giáo dục, trong đó chú trọng các mô hình hay, cách làm hiệu quả, gương người tốt việc tốt nhằm nâng cao ý thức cho các em học sinh hạn chế tình hình bạo lực học đường, vi phạm pháp luật trong thời gian tới./.  


Tác giả: Nguyễn Chánh Thi
Nguồn:Phòng CTTT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới