Hiệu trưởng THCS An Bình B tuyên dương học sinh nhặt được của rơi trả lại người mất

Ngày 25/10/2018, em Nguyễn Văn Vũ học sinh lớp 6A1 và một bạn cùng lớp Trường THCS An Bình B, trên đường đi học em đã nhặt được 1 cái ví của ông Nguyễn Văn Khỏe cư ngụ tại xã An Phước, huyện Tân Hồng bất cẩn đánh rơi.

Trong ví gồm có tiền mặt 2.200.000 đồng, 1 giấy đăng kí xe mô tô, 1 giấy mua bán xe và một số giấy tờ khác. Em đã đến báo cơ quan chức năng và đã trao trả lại đầy đủ cho ông Khỏe.

Em Vũ trả lại ví tiền cho ông Khỏe

Được biết hoàn cảnh gia đình của em Vũ không khá giả cha mẹ sống bằng nghề làm thuê. Tuy nhiên em Vũ là một học sinh có hạnh kiểm tốt được thầy cô và bạn bè yêu thương.

Với nghĩa cử cao đẹp đó, Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức lễ tuyên dương về tấm gương “Người tốt- việc tốt” nhằm tuyên truyền giáo dục học sinh cả trường luôn có ý thức trong việc nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất.

Thy Hiệu trưởng tuyên dương các em

Tác giả: Nguyễn Văn Út
Nguồn: Trường THCS An Bình B –TX Hồng Ngự