Thông báo về học bổng Chính phủ Australia niên khóa 2021

Căn cứ thông báo của Chương trình học bổng Chính phủ Australia tại Việt Nam ngày 01 tháng 02 năm 2020 về việc nhận hồ sơ tuyển chọn năm 2020, niên khóa 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thông báo về học bổng Chính phủ Australia niên khóa 2021 với những nội dung như sau:

Chương trình học bổng Chính phủ Australia nhằm phát triển năng lực chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo cho các học viên, để họ có thể đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam và xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ với các cá nhân và tổ chức tại Australia.

1. Thời gian nhận hồ sơ

Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/2/2020 và kết thúc nhận hồ sơ vào ngày 30/4/2020. Các ứng viên xin học bổng phải nộp hồ sơ trực tuyến tại trang web www.australiaawardvietnam.org/.

2. Đối tượng xin học bổng

Học bổng Chính phủ Australia (AAS) tại Việt Nam năm nay sẽ trao cho các ứng viên học bậc Thạc sỹ nhập học năm 2021 đến từ:

· Cơ quan trung ương (bao gồm cả các tổ chức đoàn thể)

· Cơ quan chính quyền địa phương cấp tỉnh (bao gồm cả các tổ chức đoàn thể)

· Cơ quan chính quyền cấp thành phố (bao gồm cả các tổ chức đoàn thể)

· Trường/Cơ sở giáo dục nghề nghiệp

· Trường đại học

· Viện nghiên cứu (Việt Nam/ Nhà nước)

· Công ty Việt Nam

· Tổ chức phi chính phủ Việt Nam/quốc tế, Tổ chức Liên Hợp Quốc, Đại sứ quán

* Lưu ý: đợt tuyển chọn này sẽ không cấp học bổng tiến sĩ.

3. Thông tin chi tiết về học bổng của Chính phủ Australia niên khóa 2021

(Xem file đính kèm)

4. Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin, xin tham khảo trang www.australiaawardvietnam.org hay gửi câu hỏi qua email tới info@australiaawardsvietnam.org hoặc gọi số (024) 3939 3991/2.

Nguồn:

• 176/SGDĐT-GDTrH-TX&CN.

• Thông tin chi tiết về học bổng của Chính phủ Australia (AAS).

Nguồn:Ban biên tập Copy link