A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo Tổng kết tại huyện Châu Thành

Tổng kết Đoàn Kiểm tra việc đảm bảo các điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới; việc thực hiện các quy định đảm bảoan toàn trường học trong các cơ sở giáo dục, năm học 2020 - 2021 tại huyện Châu Thành.

Nhằm đánh giá công tác chỉ đạo, quản lý và tổ chức thực hiện việc đảm bảo các điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới; việc thực hiện các quy định về chương trình, sách giáo khoa, hồ sơ, sổ sách trong nhà trường và việc thực hiện các quy định đảm bảo an toàn trường học trong các cơ sở giáo dục, năm học 2020 - 2021, đồng thời, thông qua công tác kiểm tra, giúp các đơn vị thực hiện đúng quy định việc đảm bảo các điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới; việc thực hiện các quy định về chương trình, sách giáo khoa, hồ sơ, sổ sách trong nhà trường và việc thực hiện các quy định đảm bảo an toàn trường học, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã thành lập đoàn kiểm tra, làm việc tại huyện Châu Thành vào ngày 07 tháng 10 năm 2020.

Để hiệu quả công tác kiểm tra được lan toả tại tất cả các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Châu Thành, Đoàn Kiểm tra phối hợp với Phòng GDĐT huyện Châu Thành tổ chức Tổng kết Đoàn Kiểm tra việc đảm bảo các điều kiện thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới; việc thực hiện các quy định đảm bảo an toàn trường học trong các cơ sở giáo dục, năm học 2020 - 2021.

Quang cảnh buổi tổng kết

Buổi tổng kết có sự tham dự của tất cả các thành viên Đoàn Kiểm tra; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT và tất cả ông (bà) Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn huyện Châu Thành.

Tại buổi tổng kết, đại biểu được lắng nghe nội dung đánh giá, tư vấn và chia sẻ của Đoàn Kiểm tra. Ngoài ra, còn có nhiều lượt ý kiến được chia sẻ, trao đổi, đề xuất, kiến nghị liên quan đến các nội dung kiểm tra. Đặc biệt, đại biểu được lắng nghe những nội dung chia sẻ rất cụ thể, tâm huyết của Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng đoàn Đoàn Kiểm tra.

Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu kết luận


Tác giả: Ngô Thúy Anh
Nguồn:Thanh tra Sở Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới