Chi bộ Tổ chức Cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo trao quà hỗ trợ học sinh khó khăn đầu năm học 2018-2019

Thực hiện Nghị quyết Chi bộ tháng 8/2018, nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng Khuyến học, Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TƯ - Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể; với mong muốn đồng hành cùng Nhà trường chia sẻ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn mua BHYT năm học 2018-2019; đại diện Chi bộ Tổ chức Cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đ/c Chiêm Ích Hiệp, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch CĐGD Tỉnh đã đến trường Tiểu học Mỹ Trà, xã Mỹ Trà, thành phố Cao Lãnh để trao 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các em học sinh trường Tiểu học Mỹ Trà

Đ/c Chiêm Ích Hiệp trao quà cho các em học sinh

Mỗi phần quà trị giá 300.000đ, tuy số tiền ít ỏi, chưa thể giúp các em trang trải nhiều cho việc học tập nhưng đây là tấm lòng, là sự đóng góp của từng đồng chí đảng viên trong Chi bộ với mong muốn chia sẻ, tiếp sức đến trường trước thềm năm học mới nhằm tạo động lực giúp các em quyết tâm học tập thật tốt, trở thành con ngoan trò giỏi.

Lãnh đạo nhà trường trao Thư cảm ơn cho Chi bộ TCCB Sở

Được biết, đây là năm thứ 03 Chi bộ thực hiện hoạt động hết sức ý nghĩa này, và sẽ duy trì trong những năm tiếp theo./.

Tác giả: Phan Khuyên - CĐGD tỉnh
Nguồn: Chi bộ TCCB Sở GDĐT