Bộ GDĐT tổ chức hội nghị tập huấn về thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Sáng nay, 12/4/2021, tại Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam TP Hải Phòng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức hội nghị tập huấn về thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ - Trưởng Ban chỉ đạo cấp quốc gia của kỳ thi chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc Bộ GDĐT, đại diện Bộ Công an, Công an các địa phương, Cục nhà trường (Bộ Quốc phòng), lãnh đạo 63 Sở GDĐT. Theo lịch Ban tổ chức, Hội nghị kết thúc vào ngày 13/4/2021.

Thứ Trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Hữu Độ phát biểu tại Hội nghị

Trong hội nghị, các đại biểu được nghe lãnh đạo Cục Quản lý chất lượng, Vụ Giáo dục đại học thông qua những nội dung chính trong quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 và công tác tuyển sinh đại học năm 2021; sử dụng phần mềm quản lý thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Hữu Độ khẳng định tầm quan trọng của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và cho rằng, để triển khai tốt kỳ thi, đảm bảo an toàn, chính xác, khách quan, minh bạch đòi hỏi sự vào cuộc sát sao, nghiêm túc, trách nhiệm của Bộ GDĐT, các Bộ ban ngành liên quan và 63 tỉnh/thành phố.

Tác giả: Mai Văn Rồng
Nguồn:Phòng KTKĐCLGD Copy link