Agribank Đồng Tháp tài trợ Chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em". Ngày 27 tháng 10 năm 2021, tại Sở  Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Đồng Tháp tổ chức Chương trình trao tặng thiết bị cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại Chương trình Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh tỉnh Đồng Tháp (Agribank Đồng Tháp) trao bảng tượng trưng 62 chiếc điện thoại thông minh, trị giá 198.400.000 đồng và 62 sim 4G Vinaphone trị giá 31.000.000 đồng. Tổng kinh phí tài trợ 229.400.000 đồng.

Ông Võ Văn Quốc, Giám đốc Aribank Đồng Tháp (trái); Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT (phải)

Đến dự và trao thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Sở GDĐT có Ông Võ Văn Quốc, Giám đốc Agribank Đồng Tháp và các thành viên. Đại diện Sở GDĐT có Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT tiếp nhận bảng tượng trưng và thay mặt ngành giáo dục, học sinh có hoàn cảnh khó khăn chân thành cảm ơn nhà tài trợ Agribank Đồng Tháp, Sở GDĐT sẽ chuyển đến các địa phương theo địa chỉ của nhà tài trợ (Lấp Vò: 25, Tháp Mười: 25, Thanh Bình: 12), yêu cầu các Phòng GDĐT trao đúng đối tượng học sinh chưa có phương tiện học trực tuyến sớm nhất, đồng thời khai thác sử dụng thiết bị hiệu quả nhất.

Hình ảnh Đại biểu tham dự Chương trình

Tác giả: Nguyễn Văn Ngợi