Hoạt động giáo dục đạo đức học sinh qua chuyên đề “Biết ơn cha mẹ thầy cô”

Hoạt động giáo dục đạo đức học sinh qua chuyên đề “Biết ơn cha mẹ thầy cô” Mới

Căn cứ Công văn 1125/SGDĐT ngày 11 tháng 9 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp về việc triển khai công tác giáo dục pháp luật, phòng chống TTNVPPL; các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trong trường học năm học 2018-2019; Thực hiện kế hoạch số 04/KH-THPT.TPSĐ, ngày 09 tháng 01 năm 2019 của Nhà trường về việc thực hiện tổ chức chuyên đề giáo dục nền nếp học tập và đạo đức học sinh năm học 2018-2019.

Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn” điểm năm 2019

Huyện Hồng Ngự: Tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn” điểm năm 2019 Mới

Sáng ngày 20/3/2019, tại Liên đội Trường THCS Thường Thới Hậu A tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên đoàn” điểm năm 2019. Đến dự Ngày hội có Lãnh đạo Phòng GDĐT, Hội Đồng đội Huyện; Các Hội Đồng đội các xã, thị trấn; 41 giáo viên Tổng Phụ trách Đội trong huyện; giáo viên và đội viên Trường THCS Thường Thới Hậu A.

Chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tăng cường bảo đảm vệ sinh thực phẩm trong trường học

Ngày 19/3/2018, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã có công văn số 1074/BGDĐT-GDTC gửi Ủy ban nhân dân (UBND) các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục.

Nội dung giáo dục địa phương trong chương trình GDPT mới

GD&TĐ - Để tiếp cận và thực hiện đạt hiệu quả mục tiêu Chương trình giáo dục phổ thông mới, Sở GD&ĐT Đồng Tháp đã chủ động lập kế hoạch tổ chức Hội thảo Chương trình giáo dục phổ thông (CT GDPT) mới và nội dung giáo dục văn hóa địa phương trong dạy học ở các trường phổ thông tỉnh Đồng Tháp.

Trường THPT Châu Thành 2 “Học tập trải nghiệm di tích lịch sử” tại An Giang

Căn cứ tình hình thực tế của bộ môn Lịch Sử, Địa lí và Giáo dục công dân, nhằm tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử địa phương ngoài nhà trường, theo điều kiện thực tế của trường trong năm học 2018-2019. Trường THPT Châu Thành 2 xây dựng kế hoạch học tập trải nghiệm di tích lịch sử, một chuyến đi bổ ích cho học sinh.