Trợ cấp thôi việc của viên chức từ ngày 01/7/2020

Trợ cấp thôi việc của viên chức từ ngày 01/7/2020 Mới

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức số 22/2008/QH12 và Luật Viên chức số 58/2010/QH12 được Quốc hội khoá XIV kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 25/11/2019 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2020. Theo nội dung của Luật (sửa đổi) trợ cấp thôi việc của viên chức có thay đổi, cụ thể:

Dự án Phát triển giáo dục THPT giai đoạn 2: Rút ngắn khoảng cách giáo dục giữa các vùng miền

Ngày 29/5, Dự án Phát triển giáo dục THPT giai đoạn 2 tổ chức Hội nghị tổng kết. Dự Hội nghị có Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ, lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ, đại diện ngân hàng ADB - đơn vị hỗ trợ vốn vay thực hiện dự án và đại diện các Sở GDĐT được thụ hưởng từ dự án.

Thực hiện xét chuyển công tác đối với viên chức ngành Giáo dục năm 2020

Căn cứ Quyết định số 16/2019/QĐ-UBND ngày 15/8/2019 của UBND Tỉnh ban hành Quy định phân cấp, phân công về quản lý tổ chức bộ máy và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập, các hội trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp

Thông báo niêm yết danh sách ứng viên dự tuyển viên chức vào các trường THPT chuyên đủ điều kiện tham dự Vòng 2

Thực hiện Thông báo số 23/TB-HĐXTVC ngày 22/5/2020 của Hội đồng xét tuyển viên chức Sở GDĐT về việc triệu tập ứng viên đăng ký dự tuyển viên chức vào các trường THPT chuyên. Theo lịch triệu tập, ngày 28/5/2020 có 18 (mười tám) ứng viên đến tham dự.

Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh giai đoạn 2015 – 2020

Sáng ngày 29/5/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành GDĐT tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2015 -2020 sẽ được tổ chức ngày 29/5/2020 bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu tỉnh và 12 điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố với sự tham dự của trên 700 đại biểu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu đến dự tại điểm cầu chính.

Đồng Tháp: Thầy giáo làng "hô biến" rơm rạ thành tranh, dân tình ngắm mà xuýt xoa

Với niềm đam mê sáng tạo, thầy giáo mỹ thuật Đặng Vũ Linh - xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự "tỉnh Đồng Tháp) tận dụng nguồn rơm phế phẩm tạo ra những bức tranh rơm độc đáo. Qua những tác phẩm nghệ thuật của mình, anh Linh giới thiệu đến mọi người về quê hương Hồng Ngự hiền hòa, hào sảng...