Chiếc máy rửa tay tự động của thầy Lý Văn Dũng

Chiếc máy rửa tay tự động của thầy Lý Văn Dũng Mới

ĐTO - Thời gian qua, tập thể lãnh đạo và giáo viên Trường THPT Hồng Ngự 3 (huyện Hồng Ngự) luôn thực hiện tốt việc dạy và học theo chương trình; tuân thủ những khuyến cáo của ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Các thầy, cô giáo đã cùng áp dụng và đề ra những sáng kiến phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh ngay tại trường. Trong đó có thầy Lý Văn Dũng – giáo viên môn Vật lý Trường THPT Hồng Ngự 3 (huyện Hồng Ngự) đã chế tạo thành công chiếc máy rửa tay tự động.

Thư của tân Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn gửi các thầy cô giáo, công chức viên chức, người lao động trong ngành giáo dục

Ngày 08/4/2021, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội được Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV, Kỳ họp thứ 11 phê chuẩn làm Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo với 88,33% số phiếu đồng ý.

Hội nghị giao ban quý I năm 2021 của Dự án Nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em thiệt thòi ở Việt Nam

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động đã triển khai trong quý I năm 2021, đồng thời đề ra các giải pháp hiệu quả thực hiện trong thời gian tới của Dự án Nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em thiệt thòi ở Việt Nam tại các trường mầm non, tiểu học thuộc huyện Thanh Bình do tổ chức Save the Children International (SCI) tại Việt Nam tài trợ, ngày 08 tháng 4 năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Tổ chức SCI tổ chức Hội nghị giao ban quý I năm 2021 của Dự án.

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp năm 2021

Ngày 09/4/2021, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp tổ chức vòng chung kết Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” năm 2021. Đến dự khai mạc và tổng kết Cuộc thi có Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa, Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban tổ chức Cuộc thi, đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh, các cá nhân, tổ chức tài trợ cho Cuộc thi.