Thăm và chúc mừng giáo viên người nước ngoài đang giảng dạy tại tỉnh Đồng Tháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thăm và chúc mừng giáo viên người nước ngoài đang giảng dạy tại tỉnh Đồng Tháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Mới

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 14/11/2018 ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) và đại diện Phòng Giáo dục Trung học – Thường xuyên và chuyên nghiệp của Sở GDĐT đã đến các cơ sở giáo dục tại thành phố Cao Lãnh, Thành phố Sa Đéc, huyện Lai Vung và thị xã Hồng Ngự thăm hỏi, chúc mừng các giáo viên người nước ngoài đang giảng dạy Tiếng Anh tại các trường phổ thông.

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh thành phố Cao Lãnh  đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Trường Tiểu học Phan Chu Trinh thành phố Cao Lãnh đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 Mới

Ngày 16 tháng 11 năm 2018, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh (thành phố Cao Lãnh) long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2018 cùng với lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là trường tiểu học thứ hai của tỉnh đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Thư ngỏ gửi nhà giáo Đất Sen hồng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thư ngỏ gửi nhà giáo Đất Sen hồng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam Mới

Năm nào cũng vậy, đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là muốn viết điều gì đó để chia sẻ, nhưng mỗi lần như vậy cũng không khỏi băn khoăn, e rằng không có điều gì mới mẻ... Ngày Nhà giáo năm nay lại còn ngổn ngang câu chuyện giáo dục từ trong các nghị trường ra ngoài xã hội. Nhưng rồi vượt qua tất cả để có một bức Thư ngỏ theo thông lệ như một lời tâm tình với đội ngũ nhà giáo quê mình.

Ngành GDĐT huyện Hồng Ngự: Đẩy mạnh xây dựng nhà vệ sinh xanh sạch đẹp

Ngành GDĐT huyện Hồng Ngự: Đẩy mạnh xây dựng nhà vệ sinh xanh sạch đẹp Mới

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục, nâng cao trí tuệ, đạo đức, sức khỏe, thẩm mỹ cho học sinh. Xây dựng môi trường văn hóa, xanh sạch đẹp an toàn trong trường học. Phòng GDĐT huyện đã chỉ đạo tất cả các trường học trên địa bàn huyện đẩy mạnh xây dựng nhà vệ sinh theo 03 tiêu chí: xanh, sạch và đẹp.

Hoạt động trải nghiệm: Giáo dục lịch sử địa phương thông qua  địa chỉ đỏ

Hoạt động trải nghiệm: Giáo dục lịch sử địa phương thông qua địa chỉ đỏ Mới

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số: 13/KHPH-SU.GDCD-ĐTN, ngày 11 tháng 11 năm 2018,  Đoàn trường, tổ Lịch sử - Giáo dục công dân và giáo viên chủ nhiệm lớp 11A1 đã phối hợp tổ chức hoạt động trải nghiệm: Giáo dục lịch sử địa phương thông qua  địa chỉ đỏ với chủ đề “Dấu ấn về cuộc chiến tranh ác liệt” cho học sinh lớp 11A1, tại Khu Di tích Xẻo Quít.

Trường THCS-THPT Hòa Bình tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo trường với đoàn viên – hội viên – đội viên

Trường THCS-THPT Hòa Bình tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo trường với đoàn viên – hội viên – đội viên Mới

Nhằm giúp cho đoàn viên, hội viên, đội viên hiểu rõ hơn về vai trò trách nhiệm của mình trong việc tham gia đóng góp xây dựng nhà trường phát triển và tạo điều kiện để đoàn viên, hội viên, đội viên được bày tỏ tâm tư nguyện vọng cũng như kiến nghị, đề xuất những vấn đề liên quan đến: việc giảng dạy của giáo viên; quản lý học sinh; cơ sở vật chất phục vụ học tập; các hoạt động nhà trường, hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục kỹ năng sống; vai trò của đoàn viên, hội viên, đội viên trong việc bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu…Từ đó, chủ động nắm bắt tình hình và giải quyết những vấn đề đặt ra để phát triển nhà trường.

Văn bản mới