Phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa” của trường THPT Trần Quốc Toản Mới

Thực hiện Kế hoạch số 66/ SGDĐT- CTTT, ngày 3/9/2019 của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, về việc phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa” năm học 2019-2020. Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức thành công phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa” năm học 2019-2020”

Mô hình thư viện thân thiện tại Trường Tiểu học Nha Mân 2, huyện Châu Thành

Mô hình thư viện thân thiện tại Trường Tiểu học Nha Mân 2, huyện Châu Thành Mới

Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo (GDĐT) đã nêu rõ mục tiêu cụ thể đối với giáo dục phổ thông: “nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống, ngoại ngữ, tin học, năng lực và kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn”...

Sinh hoạt chuyên đề "Lồng ghép tư tưởng Hồ Chí Minh" cho các cháu mẫu giáo

Sinh hoạt chuyên đề "Lồng ghép tư tưởng Hồ Chí Minh" cho các cháu mẫu giáo Mới

Thực hiện theo tinh thần 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 16 tháng 9 năm 2019, Trường Mẫu giáo Bình Thạnh, thị xã Hồng Ngự sinh hoạt chuyên đề "Lồng ghép tư tưởng Hồ Chí Minh". Buổi sinh hoạt giáo dục cho các cháu hiểu thêm về hình ảnh của Bác Hồ.

Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp phát động cuộc thi viết  “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học tập và làm theo lời Bác”

Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp phát động cuộc thi viết “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học tập và làm theo lời Bác” Mới

Ngày 16 tháng 9 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đồng Tháp đã ban hành Kế hoạch số 72/KH-SGDĐT với nội dung chủ yếu là phát động cuộc thi viết “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học tập và làm theo lời Bác”.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền “ Nói không với rác thải nhựa”

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền “ Nói không với rác thải nhựa” Mới

Hưởng ứng lời kêu gọi của Giám đốc Sở GDĐT về việc toàn thể cán bộ quản lí, thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và học sinh toàn tỉnh chung tay vì một Việt Nam nói chung, vì một Đồng Tháp - quê hương đất Sen Hồng nói riêng với một môi trường sống trong lành, an toàn và phát triển bền vững góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra.