Trường THCS và THPT Hoà Bình: Trao quà cây mùa xuân Canh Tý 2020 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hòa trong không khí vui xuân đón Tết, ngày 12/01/2020 Trường THCS và THPT Hoà Bình đã phối hợp với nhóm thiện nguyện Team xe FZ65CT thành phố Cần Thơ tổ chức lễ trao quà "Cây mùa xuân" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS và THPT Hoà Bình và Trường Tiểu học Hoà Bình B, nhằm giúp các em đón mùa xuân mới sung túc, đầm ấm bên gia đình.

Những món quà xuân này là sự đóng góp của các mạnh thường quân, đặc biệt là nhóm thiện nguyện Team xe FZ65CT thành phố Cần Thơ, nhằm mang đến cho những em học sinh chút quà, chút tình, thêm hương cho vị ngày Tết. Trong hoạt động đầy ý nghĩa này đã trao 210 xuất quà cho các em học sinh thuộc xã Hoà Bình, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, mỗi xuất trị giá hơn 250.000 đồng với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

Phong trào "Cây mùa xuân" là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã trở thành truyền thống của nhà trường trong mỗi dịp tết đến, xuân về. Hoạt động này góp phần giáo dục học sinh tinh thần tương thân, tương ái, biết giúp đỡ mọi người xung quanh, đặc biệt là những người còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Qua đó khuyến khích, động viên các em duy trì học tập, nỗ lực vượt qua khó khăn đến lớp học giỏi và đón xuân vui tươi.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Bạn Đoàn Anh Minh nhóm FZ65CT trao quà cho các em

Nhóm FZ65CT và đại diện nhà trường

Niềm vui của các em khi được nhận quà

Nhóm FZ65CT và đại diện nhà trường

Tác giả: Nguyễn Minh Tuyền