Trường Mầm non thị xã Hồng Ngự tổ chức cho các cháu giao lưu cùng các chú bộ đội

Nhằm chào mừng Kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, Trường Mầm non thị xã Hồng Ngự phối hợp với doanh trại Đại đội Bộ binh 2 tổ chức cho các cháu của trường đến giao lưu cùng các chú bộ đội tại xã Bình Thạnh, thị xã Hồng Ngự.

Tại đây, các cháu được trải nghiệm thực tế, trực tiếp tiếp xúc và quan sát cuộc sống, sinh hoạt và công việc hằng ngày của các chú bộ đội cụ Hồ.

Quang cảnh giao lưu với bộ đội

Các cháu được xem các phim tư liệu về những cuộc chiến hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam và giao lưu văn nghệ với các chú bộ đội với một phong thái rất tự tin.

Các cháu quan sát các hoạt động của các chụ bộ đội

Chú bộ đội dẫn các cháu tham quan các nơi

Buổi giao lưu thật ý nghĩa đã mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho các cháu, tăng thêm tình yêu, niềm tự hào về chú bộ đội cụ Hồ trong lòng các cháu. Đồng thời, củng cố thêm kiến thức về chủ đề "Chú bộ đội mến yêu".

Tác giả: Phạm Ngọc Thúy
Nguồn: Trường Mầm non thị xã Hồng Ngự